Nàng công sở có thể học được cả tá cách mix đồ qua street style Châu Á tuần này.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 1.

Set đồ của cô nàng này không quá khó để học theo, áo blouse thắt eo kết hợp cùng quần âu đen, cô nàng đã rất tinh tế khi chọn cho mình phụ kiện túi đeo và sandals ankle strap màu nude để kết hợp cùng.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 2.

Một chiếc quần ống loe cạp cao sẽ là items lý tưởng để các nàng kéo dài đôi chân, kể cả không đi giày cao gót thì chiếc quần này cũng giúp bạn ăn gian chiều cao. Thay vì chọn sơ mi trắng, hãy chọn một chiếc sơ mi đỏ nổi bật như cô nàng này nhé.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 3.

Những chiếc áo phông đơn giản sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, nhất là khi kết hợp cùng chân váy jeans xẻ vạt như cô nàng này.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 4.

Vào những ngày trời se lạnh, chân váy midi kết hợp cùng sơ mi và blazer sẽ là gợi ý cực hay ho dành cho bạn. Thay vì mix cùng giày cao gót, các nàng hãy chọn cho mình một đôi giày thể thao thoải mái và năng động như cô nàng này.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 5.

Để chiếc váy trắng nhìn không đơn điệu, cô nàng này đã chọn cách nhấn nhá bằng những phụ kiện. Đầu tiên phải kế đến chiếc mũ kẻ, tiếp đến là túi xách to và giày loafer.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 6.

Thêm một gợi ý chuẩn công sở mà bạn có thể tham khảo và có thể mặc luôn từ cô nàng này.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 7.

Tuy đơn giản nhưng với chiếc áo sơ mi kẻ sọc này, bạn sẽ nhìn gọn gàng hơn. Lưu ý, các nàng cũng nên sơ vin và đi giày cao gót để set đồ thêm chỉn chu khi đi làm.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 8.

Hè này các nàng nên sắm cho mình vài ba chiếc áo phông, bởi đây là items vừa dễ mặc lại vừa dễ kết hợp. Khi đi làm, bạn có thể kết hợp cùng quần jeans/quần âu, khi đi chơi thì chỉ cần 1 chiếc váy midi và giày thể thao là rất trẻ trung rồi.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 9.

Chỉ cần chiếc áo với gam màu nổi, cô nàng này chẳng cần quá nhiều phụ kiện để trở nên nổi bật, đơn giản với quần culottes đen, túi xách dáng bucket cùng đôi giày đen mũi nhọn là đủ bộ tới sở làm rồi.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 10.

Để set đồ với áo trắng và quần jeans bớt đơn điệu, các nàng hãy chọn một đôi giày màu thật nổi như cô nàng này nhé.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 11.

Ngoài những chiếc blazer màu trung tính như nâu be, các nàng đừng ngại thử sức với những gam màu trẻ trung như màu xanh hay hồng pastel.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 12.

Đơn giản nhất cho những ngày không biết mặc gì đó chính là chọn áo blouse cùng quần jeans, đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót mũi nhọn nhé các nàng.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 13.

Áo phông, quần jeans, thêm áo khoác blazer và một đôi giày thể thao – vậy là bạn đã có luôn một set đồ vừa thời trang lại năng động khi tới sở làm rồi.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 14.

Thêm một cách mix đồ đơn giản nhưng lại giúp cho bạn cao thêm cả tấc, đó chính là sơ vin áo sơ mi cùng quần jeans ống suông cạp cao. Thay vì chọn cho mình một đôi cao gót thì cô nàng này lại tạo nét cá tính bằng đôi boots 2 màu độc đáo.

Lên đồ chuẩn như công sở Hàn với 15 gợi ý từ street style tuần này - Ảnh 15.

Váy hoa tưởng chừng chỉ kết hợp được với những items “bánh bèo”, nhưng cách kết hợp của cô nàng này lại cho bạn một set đồ hoàn toàn độc lạ.

Theo Helino