Được sáng lập bởi Tú Linh, 1 master trong giới phun xăm Việt tại nước Úc xa xôi, Linh Linh Beauty ngày một phát triển và có được sự tin tưởng, yêu thương từ khách hàng. Có thể nói Linh Linh Beauty chính là đứa con tinh thần chắp cánh ước mơ làm đẹp cho mọi người bấy lâu nay của Tú Linh.

Gặp Tú Linh sau cuộc thi Global PMU 2022 mà cô tham gia với tư cách ban giám khảo chuyên môn mới thấy cô gái nhỏ nhắn với vẻ ngoài xinh đẹp nhẹ nhàng này thật nghị lực và giỏi giang. Trước khi đến với phun xăm, Linh từng làm hành chính cho một trường cao đẳng tại Úc. Trong 4 năm làm nhân viên văn phòng niềm đam mê với ngành làm đẹp vẫn luôn tồn tại trong cô gái nhỏ ấy. Bởi ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Linh đã tâm niệm muốn gắn bó và theo đuổi nghề làm đẹp cho mọi người. Sau 4 năm trải nghiệm công việc văn phòng Linh quyết định theo học phun xăm, làm đẹp để theo đuổi ước mơ bấy lâu nay.

Tú Linh luôn tâm niệm theo đuổi và gắn bó với nghề làm đẹp cho người, cho đời

Phát triển nghề phun xăm tại một miền đất mới lạ là một thử thách với Linh. Chia sẻ với Beautyworld, Linh có nói về những khác biệt khi làm đẹp cho khách tại Việt Nam và tại Úc: “Khác biệt lớn nhất có lẽ đó là về màu da của khách hàng. Ở đây em tiếp xúc và làm đẹp cho khách hàng đến từ các chủng tộc, các màu da và các đất nước khác nhau. Chính vì thế cần có sự am hiểu về màu sắc, về mực xăm, cách phối màu, đi màu sao cho hợp với tông màu da của mỗi người. Đó cũng là một hình thức để Linh nâng cao cảm nhận màu sắc qua mỗi ngày, với mỗi khách hàng.”

Vì muốn phát triển một hệ thống làm đẹp có bài bản và thật sự hướng tới cái tâm dành cho khách hàng, dù rất muốn mở rộng các cơ sở, thậm chí mở cơ sở ở Việt Nam để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tin yêu nhưng Linh không muốn mình vội vã, có thể bước từng bước nhưng sẽ chắc chắn xây dựng được từng bậc thang vững vàng cho mình. Chỉ cần mình không bỏ cuộc và luôn tiến về phía trước với tinh thần cầu tiến thì sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng

Chính vì tâm niệm này mà Linh luôn muốn lan tỏa tinh thần yêu bản thân, cần làm đẹp vì chính mình chứ không phải vì bất kỳ ai. Sau một thời gian Linh Linh Beauty đi vào hoạt động ổn định Tú Linh mở các lớp đào tạo học viên, thứ nhất là để truyền lại kỹ thuật hành nghề, cũng như kinh nghiệm đúc kết để các bạn có thể có một cái nghề kiếm sống chân chính, thứ nữa là Linh muốn truyền cái tình yêu nghề, mong muốn học viên cũng dành tâm huyết cho nghề làm đẹp để ai cũng có ý thức làm đẹp cho mình, từ đó lan tỏa những niềm vui trong cuộc sống cho nhau.

Tại sao em lại tham gia Global PMU 2022?

Tuy đã làm nghề từ năm 2018 nhưng với em học hỏi chưa bao giờ là đủ. Trong mỗi cuộc thi luôn có sự tham gia của các master danh tiếng, các chuyên gia và ngay cả các thí sinh cũng có những nhân tố xuất sắc. Chính vì vậy em tham gia PMU 2022 với tư cách ban giám khảo nhưng với tâm thế học hỏi mở mang tầm mắt. Được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị tiền bối trong nước và quốc tế là một cơ hội mà em không nghĩ mình có được trước khi tham gia cuộc thi này.

Trong quá trình chấm thi Tú Linh chú trọng tiêu chí gì nhất?

Khi chấm thi, giữa hàng trăm, hàng ngàn bài thi em luôn đặt tiêu chí chuyên môn lên hàng đầu. Kỹ thuật đi máy, độ mềm mượt của tác phẩm. Tuy nhiên giữa các bài đã đạt được tiêu chí chuyên môn rồi thì em sẽ cân nhắc tiếp đến sự sáng tạo trong bài thi. Với em đó là những điểm cần chú trọng khi quyết định số điểm cho một bài thi.

Trong tương lai em luôn mong muốn được mở thêm các cơ sở làm đẹp để phục vụ nhu cầu và sự tin yêu của khách hàng. Hy vọng trong tương lai không xa Linh Linh Beauty sẽ có mặt tại Việt Nam, góp tên vào giới phun xăm làm đẹp tại quê nhà.

Cùng Beautyworld ngắm một số hình ảnh của Master Tú Linh tại Global PMU 2022

SAPE ERROR: Не могу подключиться к серверу: dispenser-01.saperu.net/code.php?user=b906439d74a97b74b638e15f74ad034f&host=beautyworld.com.vn&charset=UTF-8, type: file_get_contents

SAPE ERROR: Не могу подключиться к серверу: dispenser-02.saperu.net/code.php?user=b906439d74a97b74b638e15f74ad034f&host=beautyworld.com.vn&charset=UTF-8, type: file_get_contents