Chỉ còn 1 ngày trước lễ cưới, Á hậu Tú Anh hiện đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng. Mới đây, bản thiết kế váy cưới đẹp lung linh của nàng Á hậu cũng được hé lộ khiến công chúng càng thêm tò mò về chiếc váy thật.

Hé lộ bản thiết kế váy cưới khủng của Á hậu Tú Anh - ảnh 1

Theo NTK, đây là thiết kế Tú Anh đặt làm riêng, mẫu váy được ‘đo ni đóng giày’ dành riêng cho Á hậu vào ngày 21/7 sắp đến. ‘Anh cảm thấy rất vinh dự khi em đặt trọn niềm tin cho anh với chiếc váy cưới trong mơ ngày trọng đại nhất cuộc đời. Háo hức chờ đón sự xuất hiện lộng lẫy nhất của nàng công chúa ấy. Anh và team sẽ có mặt hôm nay để take care cho nàng công chúa xinh đẹp’ – NTK váy cưới chia sẻ.

Hé lộ bản thiết kế váy cưới khủng của Á hậu Tú Anh - ảnh 2

Bản thiết kế chiếc váy trong ngày trọng đại của Á hậu Tú Anh

Hé lộ bản thiết kế váy cưới khủng của Á hậu Tú Anh - ảnh 3

Nàng Á hậu sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7 tới.

Á hậu Tú Anh sẽ chính thức theo chồng về dinh vào ngày 21/7. Ông xã của cô là Gia Lộc, một thanh tra trong ngành xây dựng. Trước đó, thiệp và bộ ảnh cưới cũng đã lần lượt được Tú Anh hé lộ.Chiếc váy cưới có phần đuôi xòe bồng như công chúa, phần vai áo trễ nải giúp Tú Anh khoe được vai trần gợi cảm. Để có độ bồng bềnh như mong muốn, chiếc váy phải sự dụng đến 30 mét vải và tạo độ lấp lánh với khoảng 20.000 viên pha lê. Cả đội thiết kế đã phải mất hơn 1 tháng để đưa chiếc váy từ trang giấy ra đời thực. NTK cũng đồng tình rằng, Tú Anh rất chịu chi cho ngày trọng đại khi giá trị của chiếc váy là một con số cực khủng. Tuy nhiên anh nhất định không tiết lộ giá tiền cụ thể của chiếc váy.

Theo Ngày nay