Theo nguồn tin ET, Justin Bieber và Hailey Baldwin đang lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới.

Có hai địa điểm mà cặp đôi này dự định sẽ tổ chức lễ cưới đó là Mỹ và Canada, quê hương của Justin, và dù tổ chức ở đâu thì lễ cưới của họ sẽ không quá hoành tráng và phung phí.

“Justin và Hailey đã tâm sự với bạn của họ rằng họ muốn một đám cưới nho nhỏ, với sự hiện diện của những người bạn thân và gia đình hai bên, không mời quá nhiều người”. Nguồn tin nói thêm:“Họ đã bàn bạc về địa điểm tổ chức ở Canada hoặc ở đâu đó của Mỹ (New York hoặc Los Angeles). Họ lên ý tưởng có thể thực hiện ở cả hai địa điểm đó, nhưng đó mới là bước đầu tiên của kế hoạch thôi. Hailey và Justin vẫn đang đắm chìm trong niềm hạnh phúc của lời cầu hôn trước khi thực sự tiến tới một lễ cưới trọn vẹn”.

Lễ cưới của Justin và Hailey sẽ ưu tiên sự thân mật, ấm cúng, không quá phô trương và phung phí. 

Kim Basinger – vợ cũ của người chú Alex Baldwin, Ireland Baldwin và dì của Hailey đã chọn tiệc cưới cho lễ cưới của hai người. Đồng thời, Kim Basinger cũng tiết lộ với tờ Us Weekly hôm 17/7 rằng, chị gái Alaia Baldwin và người em họ của Hailey là Ireland Baldwin sẽ là phù dâu trong lễ cưới.

Chị của Hailey cũng hứa hẹn về một tiệc cưới tuyệt vời của em gái và chàng rể ca sĩ khi chia sẻ với Us Weekly: “Hãy tin tôi đi, nó tuyệt lắm đấy!”. 

Kim Basinger là người chọn tiệc cho lễ thành hôn của cháu gái.

Nói về lễ cưới của người cháu gái, Daniel Baldwin chia sẻ trên Daniel Baldwin Show của kênh ES rằng Justin Bieber sẽ là người chi trả chi phí và việc một lễ cưới diễn ra sẽ làm Hailey hạnh phúc.

Tuy chưa có thông tin về ngày sẽ diễn ra lễ cưới, nhưng một lễ cưới trong mơ mà cả Justin và Hailey cùng gia đình hai bên đang tiến hành chuẩn bị sẽ là lễ thành hôn thân mật, chỉ có bạn bè và họ hàng thân thiết.

Ngày 7/7, Justin Bieber và Hailey Baldwin chính thức đính hôn ở Bahamas.

Tương lai về một ngôi nhà và những đứa trẻ mang dòng máu Bieber và Baldwin không còn xa nữa. Cầu chúc cho lễ cưới của cặp đôi nổi tiếng này sẽ diễn ra suôn sẻ và họ sẽ có một hôn nhân viên mãn.

Theo Người đưa tin