Nữ diễn viên cười rạng ngời hạnh phúc, thần thái tươi tỉnh khác hẳn với thời gian trước.

Chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương có những tiến triển khiến công chúng đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Những đồn đoán, khẳng định của dư luận dường như đều bị cặp đôi này chứng minh ngược lại bằng hành động của mình.

Sau loạt ồn ào ngoại tình của Trường Giang, không ít người cá cược rằng cặp đôi sẽ đường ai nấy đi. Thế nhưng, dường như không có bất cứ điều gì tiêu cực trong mối quan hệ này.

Theo đó, sau khi xuất hiện hình ảnh Trường Giang sang Thái thăm Nhã Phương thì cả Nhã Phương bị phát hiện đeo đồng hồ đôi với bạn trai. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng bắt đầu hoạt động trở lại với những hình ảnh đầy bình yên.

Lo su that tin Nha Phuong cuoi Truong Giang vao thang 8?

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn hội thoại có nội dung về Nhã Phương và Trường Giang gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin trong đoạn hội thoại trên thì Nhã Phương sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giang vào tháng 8 âm lịch. Người đăng thông tin này nhận là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương. Người này được mẹ ruột Nhã Phương nói về thông tin đám cưới của nữ diễn viên và nam diễn viên hài.

Hiện hai người vẫn chưa đưa ra phản hồi hay động thái chính thức về tin đồn này nên vẫn có rất nhiều đồn đoán về thực hư của thông tin trên. Nhiều người chúc mừng trong khi cũng có người không hài lòng.

Lo su that tin Nha Phuong cuoi Truong Giang vao thang 8?

Trên trang cá nhân của mình, một người bạn vừa chia sẻ hình ảnh đi đám cưới với Nhã Phương. Nữ diễn viên cười rạng ngời hạnh phúc, thần thái tươi tỉnh khác hẳn với thời gian trước.

Trước đó, mối quan hệ hai người từng có bước tiến dài khi Trường Giang chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương khiến dư luận ồn ào bình luận, kẻ khen người lên án hành động này.

Anh Minh/baodatviet