Châu Tấn bị nhiều khán giả chê bai về bộ trang phục màu mè, cùng mẫu nơ thắt sến sẩm trên cổ áo.

Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 1
Trong tập 1 vừa phát sóng, tạo hình của Châu Tấn đã bị khán giả chê sến sẩm với chiếc khăn cột nơ ở cổ, cùng trang phục màu sắc loè loẹt. Kiểu tóc với những mẫu hoa đi kèm cũng bị đánh giá không phù hợp với hình tượng một cách cách quý phái.
Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 2
Tuy nhiên, nhờ tạo hình này, Châu Tấn trở nên khác biệt so với các diễn viên còn lại. Không ít khán giả cho rằng việc tạo điểm nhấn bằng chiếc nơ lớn ở cổ khiến nữ diễn viên trông kém xinh.
Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 3
Nhiều người còn thắc mắc lý do vì sao Châu Tấn luôn xuất hiện với mẫu khăn thắt nơ trên cổ lòe loẹt. Đây chính là phụ kiện khiến nữ diễn viên có phần lạc hậu, quê mùa không đúng với hình ảnh một cách cách, cháu ruột Nghi Tu Hoàng hậu. Trên mạng xã hội, không ít bình luận cho rằng màu sắc trang phục trong phim giống Hậu cung Chân Hoàn truyện 7 năm trước.
Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 4
Để lý giải điều này, đoàn làm phim cũng chia sẻ hình ảnh mà họ xây dựng cho nhân vật Thanh Anh cách cách. Từ trang phục, phụ kiện cho đến kiểu tóc cũng đều theo đúng tài liệu lịch sử thời nhà Thanh. Các tiểu thư ngày xưa đều phải diện những bộ trang phục sắc màu nổi bật, đi kèm chiếc nơ thắt dài ở cổ để thể hiện vẻ quyền quý của bản thân. Hình tượng nhân vật của Châu Tấn là hoàn toàn phù hợp với thời vua Ung Chính, không thể xem là quê mùa.
Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 5
Hình ảnh Châu Tấn được đoàn phim tung ra trong những tập tiếp theo với tạo hình quý phái, khi đã trở thành phi. Theo tiết lộ từ ê-kíp, Nhàn phi là nhân vật được đầu tư nhiều nhất về phục trang.
Ly giai tao hinh que mua cua Chau Tan trong 'Hau cung Nhu Y truyen' hinh anh 6
Một trang fanpage về phim cũng đăng tải tạo hình phục trang của Châu Tấn trong những tập tới được đầu tư kỳ công hơn. Khán giả hy vọng sau khi trở thành Nhàn Phi, nữ diễn viên sẽ thoát khỏi tạo hình sến sẩm.

Theo Zing News