Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ về lý do thật sự dẫn đến sự tan vỡ này.

Tháng 5/2018, Cung Lê bất ngờ tiết lộ thông tin hợp tác với Trương Ngọc Ánh trong một dự án điện ảnh trị giá triệu đô mang tên “The Target – Mục tiêu chết”.

Theo tiết lộ ban đầu, The Target xoay quanh câu chuyện về 2 điệp viên người Việt tên Mạnh (Cung Lê đóng) và An (Trương ngọc Ánh). Bộ phim sẽ được quay tại nước ngoài với rất nhiều pha hành động gay cấn, nghẹt thở.

Ngay từ khi được hé lộ, dự án điện ảnh này đã được rất nhiều fan phim hành động mong chờ. Vì đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của “đả nữ” Trương Ngọc Ánh và ngôi sao võ thuật Cung Lê.

Thế nhưng mới đây khi trở lại Việt Nam, Cung Lê khẳng định anh đã không còn hợp tác với Trương Ngọc Ánh nữa. Lý do được ngôi sao võ thuật đưa ra là đôi bên không tìm được thỏa thuận chung trong việc sản xuất.

Đồng thời cho biết anh đã gặp gỡ một số hãng khác để bàn kế hoạch triển khai dự án và một trong những đơn vị được võ sĩ nhắm đến là hãng phim của Ngô Thanh Vân.


Cung Lê và Trương Ngọc Ánh xuất hiện trong buổi họp báo công bố dự án phim

Những chia sẻ này của Cung Lê khiến rất nhiều người bất ngờ và đặt dấu hỏi về mâu thuẫn giữa anh và Trương Ngọc Ánh.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên Zing, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ về lý do thật sự dẫn đến sự tan vỡ này.

Cô nói: “Có nhiều lý do để phải ngừng lại, nhưng quan trọng nhất là tôi cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với những gì đang có của dự án”.

Nữ diễn viên cho biết nhóm đối tượng cô muốn chinh phục nhất là khán giả nội địa, phân khúc từ 15-25 tuổi. Vì thế, cô muốn thay đổi một chút lời thoại, âm nhạc, màu sắc phim… nhưng không tìm được tiếng nói chung với phía Cung Lê.

“Với kinh phí hơn 4 triệu USD , thời gian sản xuất khá dài, và kịch bản như hiện có, tôi thấy không khả thi với thị trường nội địa”, Trương Ngọc Ánh nói trên Vnexpress.

Theo lời Trương Ngọc Ánh, cô muốn có nhiều thời gian để chăm chút cho bộ phim nhưng phía Cung Lê lại muốn mọi thứ được triển khai nhanh hơn, dẫn đến mâu thuẫn.

Từ tất cả những lý do đó, 2 bên đã bàn bạc nhiều lần và đi đến quyết định cuối cùng là dừng hợp tác. Trương Ngọc Ánh sẽ rút lui hoàn toàn khỏi dự án còn phía Cung Lê sẽ tiếp tục những gì còn dang dở.


Đồng thời Trương Ngọc Ánh cho biết cô cũng rút khỏi vai trò diễn viên chính trong phim mặc dù đã được quảng bá rầm rộ từ trước đó.

“Tôi mất thời gian và chút tiền bạc nhưng không buồn đâu. Nghề sản xuất phim là thế. Anh Cung nói nếu tôi sắp xếp được thì tham gia đóng vai chính dù tôi không sản xuất, đầu tư nữa.

Tôi thì nghĩ với những gì đang có trong kịch bản thì dạng vai nữ này tôi đã thể hiện rồi. Tôi không muốn lặp lại trừ khi có thay đổi”, cô nói trên Zing.

Trước đó, khi chia sẻ trên Thế giới điện ảnh, Cung Lê từng tâm sự rằng: “Tôi đã ấp ủ ước mơ về Việt Nam làm phim rất lâu. Lần này làm việc cùng Trương Ngọc Ánh tại quê nhà, tôi rất bất ngờ vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của cô ấy cùng ekip.

Hơn ai hết, tôi mong muốn bộ phim này sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt Nam tiếp cận khán giả quốc tế, bên cạnh thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân được coi là thị trường quan trọng nhất.

Tôi là người Việt, dù đi đâu làm gì vẫn luôn là người Việt, tôi rất hạnh phúc nếu có thể đóng góp một phần công sức nhỏ vào điện ảnh nước nhà.

Tôi hiểu rất rõ để đi thật xa thì phải đi cùng nhau và đó là lí do tôi và Trương Ngọc Ánh hợp tác. Tôi mong rằng, những nỗ lực của chúng tôi trong dự án này sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận”.

Theo Tri thức trẻ