Nữ diễn viên Mai Thanh Hà vừa có chuyến công tác kết hợp chu du trời Âu. Cô chia sẻ đây là lần đầu tiên mình đặt chân đến đây nên có rất nhiều cảm xúc, hào hứng và cả hồi hộp. Tham quan những địa điểm đầu tiên tại đây, nữ diễn viên cảm thấy vô cùng thích thú trước vẻ đẹp tráng lệ và đầy mộng mơ.

Người đẹp ghi lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt của mình khi hòa mình cùng ánh nắng vàng rực rỡ. Cô chọn cho mình những thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, thể hiện chất street style thời trang và phóng khoáng.

Mai Thanh Hà hiện đang là một trong những MC đắt show sự kiện hiện nay bên cạnh công việc diễn xuất chuyên nghiệp. Cô cũng thường xuyên là người mẫu ảnh của các BST đến từ các thương hiệu.

Chính vì thế phong cách thời trang của Mai Thanh Hà được công chúng khen ngợi, đánh giá cao và trở thành hình mẫu của nhiều bạn trẻ.

Cô như đắm chìm trong không khí và cảnh sắc thơ mộng giữa trời Âu.

Những thiết kế thanh lịch, quyến rũ được Mai Thanh Hà lựa chọn thể hiện được sức hút thời trang biến hóa của mình.

Mai Thanh Hà sở hữu vẻ đẹp khả ái và thanh thoát nhưng cô cũng không ngần ngại cá tính và gai góc hơn. Với cô đó là sự hòa nhịp và mang đến những màu sắc mới cho thời trang và tính cách của mình.

Hiện tại, Mai Thanh Hà đã hoàn thành xong 2 dự án phim mới của mình là Nợ giang hồ và Bình tĩnh mà yêu. Đây được đánh giá là hai vai diễn ấn tượng với tính cách khá đối lập với nhau, ghi nhận sự chuyển mình của Mai Thanh Hà trong sự nghiệp.

Tiếu Anh (T/H)