Là một nghệ nhân phun xăm lâu năm trong giới, không chỉ được biết đến bởi tay nghề điêu luyện mà còn được nhớ tới bởi những thành tích gắn liền với các cuộc thi, Linh Nhâm từ vai trò dự thi, trình diễn kỹ thuật mẫu tại các cuộc hội thảo, training thì nay cô đã là một vị giám khảo lâu năm đầy quyền lực và uy tín.

 

Năm 2016 Linh Nhâm đoạt giải vàng phun xăm tại Hàn Quốc, Top 10 giải thưởng bàn tay vàng vẻ đẹp Á Đông. Bằng tất cả sự nỗ lực cô dần khẳng định được tay nghề và tạo uy tín trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019 cô vinh dự được vinh danh là thương hiệu đào tạo phun xăm uy tín tại cuộc thi Global PMU 2019 do bà trùm ngành phun xăm Việt Lê Ngọc Ánh tổ chức. Điều đó càng chứng tỏ được trình độ và cái tâm với nghề của Linh Nhâm – Eli Nhâm Academy. Cô cũng từng được mời tham gia biểu diễn kỹ thuật Microblading cùng 11 chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế tại giải Global PMU 2019.

Và những năm sau đó Linh Nhâm luôn được tín nhiệm và mời vào vị trí ban giám khảo chuyên môn, “cầm cân này mực” chọn ra những thí sinh xuất sắc tại các cuộc thi. Tại Gloabal PMU 2022, Linh Nhâm xuất hiện với tư cách trưởng ban giám khảo đầy quyền lực. Có thể thấy, thành công của Linh Nhâm ngày càng được công nhận trong cộng đồng phun xăm bởi những nỗ lực và tâm huyết mà cô dành cho nghề và cho khách hàng của mình.

Những kỹ thuật phun xăm gắn liền với tên tuổi Linh Nhâm có thể kể đến như: Phun môi Trendylips, Phun chân mày kỹ thuật Châu Âu, Kỹ thuật Sợi máy S-Peak. Đều là những kỹ thuật được khách hàng ưu tiên sử dụng. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể kể đến sự ưu ái tin tưởng khách hàng dành cho Linh Nhâm. Không thể phủ nhận Linh Nhâm làm nghề với cái tâm đặt vào khách hàng, với mong muốn khách hàng được đẹp được hài lòng với dịch vụ mình sử dụng. Linh Nhâm luôn tâm niêm: “Làm việc với cái tâm ắt sẽ có tầm với nghề”.

Một số hình ảnh Linh Nhâm tại Global PMU2022