Mang chủ đề “Camp: Notes on Fashion”, thảm đỏ Met Gala năm nay chính là thiên đường của những bộ cánh “lồng lộn” nhất.

Sau nhiều ngày khiến giới mộ điệu toàn cầu ngóng trông đến đứng ngồi không yên, Met Gala – sự kiện được mệnh danh là “Oscar của làng thời trang” đã chính thức trở lại vào 6/5/2019 (giờ địa phương), tức ngày thứ hai đầu tiên của tháng 5 theo truyền thống tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, thành phố New York, Mỹ.

Met Gala 2019 mang chủ đề “Camp: Notes on Fashion”, được đánh giá là “đề bài” vừa dễ vừa khó đối với khách tham dự. Camp mang nhiều tầng nghĩa nhưng có thể hiểu là phong cách thời trang cường điệu, hào nhoáng, phá cách. Dựa trên tinh thần đó, Met Gala năm nay chính là nơi để dàn khách mời ngôi sao phô diễn những bộ cánh “lồng lộn” và “chặt chém” nhất.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 1.

Xuất hiện sớm nhất trên thảm hồng Met Gala 2019 là Lady Gaga. Là một trong bốn vị đồng chủ trì của năm nay, lại nổi tiếng với phong cách thời trang “lồng lộn” nên đương nhiên, nữ ca sỹ không thể ăn diện “sương sương”. Vừa đến, cô đã “nuốt trọn” thảm hồng với một bộ váy hồng đồ sộ, trên đầu thắt nơ to tướng.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 2.

Đây là thiết kế đến từ Brandon Maxwell, NTK mà Lady Gaga rất tín nhiệm. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nữ ca sỹ quái chiêu chỉ dự Met Gala với một chiếc váy hồng đồ sộ thì bạn đã lầm bởi chiếc váy này có thể “biến hình” nhiều hơn thế.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 3.

Gỡ bỏ lớp áo choàng màu hồng bên ngoài, Lady Gaga có ngay chiếc đầm nhung đen quý phái…

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 4.

… nhưng ẩn bên dưới chiếc đầm đen là một chiếc đầm 2 dây màu hồng choé loẹ khác. Lúc này, đạo cụ ô đã được cô thay bằng chiếc điện thoại “cục gạch”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 5.

Nhưng 30 chưa phải là Tết, cô nàng còn “biến hình” một lần nữa và lần này là cởi bằng sạch, diện độc một bộ nội y màu đen lấp lánh và boot cao cỡ 30cm. Xét về khoản “lồng lộn” và “lố” theo đúng tinh thần Camp của Met Gala năm nay, có lẽ khó ai qua mặt được Lady Gaga.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 6.

Lady Gaga đã có những giây phút toả sáng của mình rồi, giờ đến lượt Billy Porter. Cách đây vài tháng, nam diễn viên đã gây sốt khi diện đầm lên thảm đỏ Oscar nhưng bấy nhiêu hẳn chưa là gì với màn xuất hiện của anh lần này tại Met Gala. Thay vì đi bộ, Billy Porter được cả một dàn các cận vệ trong trang phục màu vàng kim khênh trên một chiếc kiệu giường như một vị Pharaoh của Ai Cập cổ đại.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 7.

… và “nghênh giá” với bộ bodysuit thêu đính hết sức tinh xảo, chêm thêm đôi cánh không thể “chặt chém” hơn. Được biết, đây là một thiết kế của The Blonds.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 8.

Nam nhân “chặt chém” nhất Met Gala 2019 chính là đây.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 9.

Đối trọng của Billy Porter lần này chính là Gigi Hadid. Vốn thường xuyên mặc hở, nay nàng siêu mẫu che kín bưng, dát bạc body từ đầu đến chân trong thiết kế của Michael Kors.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 10.

Katy Perry thắp sáng thảm hồng theo đúng nghĩa đen trong bộ đầm đèn chùm độc đáo của Moschino.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 11.

Jared Leto xuất hiện như một vị thần với thủ cấp của mình, concept từng gây tiếng vang của nhà mốt Gucci.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 12.
Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 12.

Danh hiệu khách mời với màn makeup xuất sắc nhất có lẽ thuộc về Ezra Miller. Nam diễn viên nổi tiếng với style phá cách gây lú với kiểu trang điểm “đa nhãn”. Về khoản phục trang, anh chọn thương hiệu Burberry.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 13.

Được ca ngợi như một fashion icon mới của thế giới, diva Celine Dion quả nhiên không gây thất vọng với lựa chọn trang phục của mình tại Met Gala 2019. Cô thực sự “hồi xuân” với thiết kế bodysuit tua rua màu bạc lộng lẫy và vương miện lông vũ ấn tượng. Đây là sáng tạo của nhà mốt Oscar de la Renta.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 14.

Nhà sản xuất Jordan Roth cũng là một trong những nam nhân ăn vận “lồng lộn” nhất với thiết kế áo cape mang hoạ tiết nhà hát đến từ Iris Van Herpen. Quả là một cách quảng bá thương hiệu khôn ngoan bởi Jordan Roth chính là chủ tịch của công ty sản xuất sự kiện nhà hát Jujamcyn Theaters.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 15.

Chủ nhân của giải trang phục bó nhất ắt thuộc về thiết kế Mugler của Kim Kardashian. Chiếc đầm còn được tô điểm bởi rất nhiều hạt pha lê tạo hiệu ứng nước chảy, dường như ngụ ý cô Kim “hot đến chảy nước”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 16.

Kể từ khi chủ đề Camp được công bố, bộ sưu tập váy đầm mang thông điệp “xéo xắt” của Viktor & Rolf đã được đánh giá là ứng viên xuất sắc và nữ ca sỹ Hailey Steinfeld đã làm nức lòng giới mộ điệu với thiết kế “Xin đừng chụp ảnh”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 17.

Nữ rapper Cardi B trong thiết kế đồ sộ của Thom Browne.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 18.

Diện đầm choé loẹ thôi chưa đủ, NTK Donatella Versace còn phải dõng dạc tuyên bố mình thật “thần thánh”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 19.

Búp bê Barbie sống Elle Fanning với set đồ “làm lố” quá sức ngọt ngào.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 20.

J.Lo với phong cách sự kiện quen thuộc: lấp lánh và sexy.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 21.

Lily Collins gây trầm trồ với màn hoá trang xuất sắc thành Priscilla Presley, vợ của danh ca Elvis Presley.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 22.

Với Emily Rạtajkowski, độ “lồng lộn” phải tỉ lệ thuận với độ hở.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 23.

Bella Hadid trong thiết kế đậm chất “khoe của” đến từ Moschino.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 24.

Siêu mẫu Joan Smalls đầy bí ẩn trong thiết kế của Prabal Gurung.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 25.

Không cầu kỳ nhưng lại đúng chủ đề chính là hai thiết kế Christopher Kane mang thông điệp của Lena Dunham và Jemima Kirke.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 26.
Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 26.

Năm nay, các khách mời nam rất đầu tư trong khoản lên đồ sao cho đúng chủ đề và đạo diễn Ryan Murphy và nhà báo Hamish Bowles là 2 trong số những cái tên đáng được tuyên dương.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 27.

Nhà thiết kế Diane von Furstenberg “chơi lớn” khi cosplay nữ thần tự do trong bộ váy với hình vẽ chân dung của chính mình. Còn gì “lố” hơn, “camp” hơn việc ăn vận tôn vinh bản thân như thế này?

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 28.

Siêu mẫu Liu Wen hưởng ứng tinh thần Camp với thiết kế suit lai váy kẻ ô với gam vàng chủ đạo hết sức nổi bật.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 29.

Thiên thần Josephine Skriver rực rỡ như một vườn hoa.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 30.

Siêu mẫu Naomi Campbell trong thiết kế Valentino.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 31.

Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox trong thiết kế Christian Siriano được cô chia sẻ là “lấy cảm hứng từ giấc mộng thần tiên”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 32.

Thiết kế Thom Browne với hoạ tiết bộ xương là trang phục đồng hành cùng siêu mẫu Brazil Caroline Trentini trên thảm hồng Met Gala 2019.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 33.

Drag queen Aquaria gây ấn tượng với tạo hình ma mị.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 34.

Nữ diễn viên Saoirse Ronan…

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 35.

… và nữ ca sỹ Florence Welch cùng hoá thân thành những nữ thần Gucci.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 36.

Miley Cyrus đơn giản mà cuốn hút trong thiết kế váy ngắn đậm chất disco của Saint Laurent.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 37.

Vợ chồng NTK Tommy Hilfiger thể hiện lòng yêu nước theo một cách rất “camp”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 38.

Halsey khoe thân hình nóng bỏng.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 39.

Đây có lẽ là lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng bà Kris Jenner, người đàn bà quyền lực của đại gia đình Kardashian-Jenner lên đồ “máu chiến” như thế này.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 40.

Khoác lên mình chiếc đầm bồng bềnh, Emma Roberts đẹp rực rỡ như một nàng tiên hoa.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 41.

Maggie Rogers và khoảnh khắc để đời trên thảm hồng Met Gala 2019. Cô diện thiết kế của Coach 1941.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 42.

Elizabeth Debicki lên đồ nền nã mà vẫn đúng chủ đề.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 43.

Chiếc đầm Alexander Wang khoét lưng của Hailey Bieber tuy rất sexy nhưng lại khá nhạt nhoà.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 44.

Nữ diễn viên Sienna Miller diện đầm bạc Paco Rabanne.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 45.

Zoe Saldana khoe dáng trong thiết kế đầm sequin.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 46.

Thiết kế váy ren và boot độc đáo này có lẽ là trang phục sự kiện “lồng lộn” nhất của Wonder Woman Gal Gadot từ trước tới nay.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 47.

Emily Blunt dát vàng từ đầu đến chân với thiết kế tinh xảo.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 48.

Nữ danh ca Bette Midler, người được mệnh danh là nữ hoàng của phong cách camp tham dự cùng con gái.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 49.

Vợ chồng tài tử Benedict Cumberbatch – Sophie Hunter sóng đôi đẹp như một bức tranh.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 50.

Thiên thần Victoria’s Secret với diện mạo đậm chất minh tinh Hollywood cổ điển.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 51.

Nữ diễn viên Lucy Boynton đẹp thần tiên với thiết kế đầm hồng pastel.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 52.

Nữ diễn viên Carey Mulligan “chọn mặt gửi vàng” nhà mốt Prada cho lần xuất hiện này.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 53.

Người mẫu Amber Valletta trong thiết kế Saint Laurent táo bạo nhất thảm hồng Met Gala năm nay.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 54.

Thiết kế của Thom Browne đã biến Abbey Lee Kershaw thành nàng tiên cá.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 55.

Natasha Lyonne với bộ bodysuit “nửa nọ nửa kia”.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 56.

Bộ đầm bồng xoè rực rỡ sắc màu của nhà báo Nichapat Suphap dễ khiến người ta liên tưởng đến bông tắm.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 57.

Khoe dáng với thiết kế của Gucci, siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham đã có một lựa chọn đơn giản nhưng đúng với “đề bài” của Met Gala năm nay.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 58.

Người đẹp “Crazy Rich Asians” Constance Wu chọn thiết kế xuyên thấu táo bạo nhưng không kém phần lộng lẫy của Marchesa.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 59.

Nữ ca sỹ Charli XCX xuất hiện với gam vàng nổi bật.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 60.

Thiên thần Victoria’s Secret Sara Sampaio với thiết kế đầm trắng lộng lẫy mà tinh tế.

Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 61.
Met Gala 2019: Khó ai "chơi lớn" bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng "chặt chém" không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 61.

2 nữ diễn viên Mindy Kaling và Awkwafina cùng chọn đầm màu vàng kim lộng lẫy.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 62.

YouTuber đình đám Liza Koshy trong thiết kế phá cách của Balmain.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 63.

Nữ diễn viên Rachel Brosnahan hoá nàng thơ dịu dàng trong thiết kế thướt tha của Erdem.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 64.

Bộ đôi NTK song sinh Mary-Kate và Ashley Olsen cùng diện váy da đồng điệu.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 65.

Nam ca sỹ Harry Styles và giám đốc sáng của Gucci – Alessandro Michele, 2 vị đồng chủ trì của sự kiện năm nay cùng xuất hiện trong những thiết kế nữ tính của nhà mốt Ý.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 66.

Vận động viên quần vợt đình đám Serena Williams, đồng chủ trì thứ tư của Met Gala 2019 thật là vàng tươi trong thiết kế độc quyền của Versace kết hợp giày sneaker Off-White màu neon.

Met Gala 2019: Khó ai chơi lớn bằng Lady Gaga, Katy Perry hóa đèn chùm nhưng chặt chém không kém là nam nhân dát vàng nằm kiệu - Ảnh 67.

Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, chủ trì Met Gala và con gái Bee Carrozzini. Giống như các kỳ Met Gala trước, “bà đầm” quyền lực tiếp tục trung thành với thương hiệu Chanel trong khi cô con gái Bee Carrozzini chọn thiết kế suit với điểm nhấn là bông hoa khổng lồ đến từ thương hiệu Alexander McQueen.

Theo Trí Thức Trẻ