So với phong độ thời trang thường thấy của Hồ Ngọc Hà thì trang phục ren màu đen mà cô mặc trên Live Concert mới đây quả là một cú hẫng không thể quên.

Sau một thời gian im ắng, Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với những màn biểu diễn tràn đầy năng lượng tại Live Concert trong buổi Fan Party. Được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của Vbiz, người hâm mộ nhanh chóng bị cuốn theo nhiệt huyết của Hồ Ngọc Hà với loạt ca khúc Dance sôi động. Phần hình ảnh của nữ ca sỹ cũng được chỉn chu kỹ lưỡng với những thiết kế hàng hiệu đắt giá. Có điều dù kỹ càng đến mấy thì Hồ Ngọc Hà cũng không tránh được tai nạn về phần nhìn.


Bên cạnh những bộ cánh nóng bỏng màu tím hay xanh bộ đội thì thời trang “ám ảnh” nhất của Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn vừa qua chính là set đồ ren đen kịt từ-đầu-đến-chân.


Nổi tiếng với dáng vóc chuẩn mực, ấy thế mà khi ướm lên mình trang phục hàng hiệu này thì mọi đường cong của Hà Hồ đều bay biến. Bộ cánh với đầy logo trên nền chất liệu ren cộng hưởng với những phụ kiện cầu kỳ như vòng cổ khiến tổng thể của người đẹp trở nên nặng nề, bức bí.


Tai hại nhất là kiểu tóc và lối trang điểm của Hồ Ngọc Hà không hề ăn rơ với trang phục tí nào. Tóc xoăn xù là yếu tố “chốt hạ”, đẩy mọi thứ đến gần với ranh giới thảm họa. Màu son đỏ rực cũng chói lọi quá thể với trang phục tông đen.


Có lẽ đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà mặc “cả cây” Gucci mà chẳng hề đạt được hiệu quả như mong muốn. So với bản gốc thì người mẫu được trang điểm tông nude, tối giản hoàn toàn phụ kiện để không bị rơi vào tình trạng khoa trương như Hà Hồ mắc phải.

Theo Helino