Street style của giới trẻ Hàn tuần qua sẽ mang đến cho các nàng hàng loạt gợi ý mix đồ chất lượng cho ngày trở lạnh.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 1.

Để “thay máu” cho chiếc blazer dạ tối màu buồn tẻ, cô nàng này đã viện đến quần jeans lửng rách gấu và giày sneaker kèm tất cao cổ. Đây là công thức bạn có thể áp dụng để tạo sự trẻ trung, cá tính cho tất cả các kiểu áo khoác mà mình cảm thấy cứng nhắc. (Ảnh: Instagram @1eejungmu)

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 2.

Khi diện blazer, các tín đồ thời trang thường phối cùng quần jeans, quần tây nhưng riêng cô nàng này lại chọn quần len sọc tăm. Nhờ gam màu be nhã nhặn rất “tây” nên chiếc quần không hề bị lạc quẻ với áo blazer chỉn chu, tạo nên tổng thể rất vừa mắt. Đôi boot trắng tạo điểm nhấn trẻ trung, trendy cho set đồ.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 3.

Street style của cô bạn này cho thấy mọi set đồ đơn giản sẽ đều trở nên hút mắt khi được bổ sung một món đồ màu đỏ.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 4.

Set đồ với trench coat, áo nỉ và quần jeans ống rộng của cô bạn này chính là gợi ý mix&match tuyệt vời cho những ngày Hà Nội trở lạnh.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 5.

Để diện legging một cách trendy nhất và không bị phô phang, bạn hãy diện cùng áo hoodie dáng dài, xỏ giày sneaker và tất cao cổ như cô bạn này.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 6.

Khéo nhấn nhá đôi chunky sneaker đen – trắng nổi bật, cô nàng này đã “thay máu” hẳn cho set đồ áo dạ đơn giản của mình. Đây cũng là lý do bạn nên sắm thêm một đôi sneaker hầm hố.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 7.

Hết sức quen thuộc nhưng combo áo hoodie + quần jeans + giày sneaker lại chẳng bao giờ nhàm mắt, nhất là khi có thêm một chiếc mũ len trẻ trung như thế này.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 8.

Áo dạ dáng dài khoác ngoài áo hoodie và legging chính là gợi ý hay ho cho những cô nàng ưa thích phong cách trẻ trung, cá tính nhưng vẫn có chút kiểu cách.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 9.

Diện cây suit màu ghi đúng chất công sở nhưng cô nàng này vẫn “chất” như thường. Bí kíp nằm cả ở đôi combat boot hầm hố và tuyệt chiêu giắt ống quần vào boot.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 10.

Ngay cả khi chỉ diện quanh đi quẩn lại một vài công thức cơ bản, bạn vẫn có thể mang đến sự tươi mới cho diện mạo của mình bằng cách thay đổi một món đồ nào đó, đơn cử như thay quần tây/quần jeans bằng quần nhung ống rộng vừa sang lại vừa cá tính như thế này.

Muốn ăn mặc thoải mái mà sang, đơn giản mà vẫn trendy, bạn chỉ cần xem giới trẻ Hàn diện gì tuần qua là xong ngay - Ảnh 11.

Set đồ của cô bạn này tuy rất thoải mái nhưng vẫn phảng phất sự sang trọng, trendy nhờ những gam màu “tây tây” như be, camel. Đây cũng là những gam màu mà bạn nên sắm nếu muốn lên đồ sang chảnh mà không mất nhiều công sức.

Theo Trí Thức Trẻ