Street style của giới trẻ Hàn đầy ắp những gợi ý mix đồ nổi bật, đẹp mắt và quan trọng là chẳng “đụng hàng” nhiều.

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 1.

Bạn đã bao giờ thấy set đồ nào với blazer dạ vừa ấm áp lại vừa trẻ trung, chất chơi nhường này chưa? Công lớn thuộc về chiếc belt bag thời thượng nhưng thú vị hơn cả là combo mũ len màu xanh lá mạ + kính retro. (Ảnh: Instagram @jaylim1)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 2.

Suit váy kết hợp áo sơ mi và ankle boot vừa tinh tế lại vừa mang âm hưởng menswear hết sức sành điệu này là gợi ý diện đồ hay cho những ngày se lạnh. Đây cũng là một trong những công thức thích hợp để diện ngày lễ Tết dành cho những cô nàng cá tính. (Ảnh: Instagram @ensorcelant)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 3.

Công thức layering áo len cổ lọ và áo sơ mi kiểu này tuy không mới nhưng vẫn “chất” tưng bừng nhờ điểm nhấn sơ vin vạt trong vạt ngoài đầy phá cách. (Ảnh: Instagram @jaylim1)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 4.

Áo nỉ bỏ ngoài chân váy ngắn tưởng lôi thôi nhưng lại cá tính không ngờ, diện cùng áo măng tô như thế này trẻ trung mà vẫn không kém phần thanh lịch.

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 5.

Cô nàng này mang đến công thức diện áo khoác Teddy hết sức ăn ảnh. Bí kíp nằm ở cách phối áo màu be với áo len màu xanh olive và quần denim, toàn những gam màu trung tính nhưng khi đứng cạnh nhau lại tạo nên tổng thể rất nổi bật.

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 6.

Trong trường hợp bạn chưa biết, áo blazer và mũ nồi chính là cặp bài trùng, diện cùng nhau sẽ “chất” không ngờ. (Ảnh: Instagram @foto_jo_)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 7.

Set đồ ấm áp của cô bạn này ghi điểm với cách phối màu khéo léo, khi chiếc áo len cổ lọ màu cam tạo điểm nhấn cho cả set đồ nhưng vẫn không hề lạc quẻ với những gam màu trung tính còn lại. (Ảnh: Instagram @jaylim1)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 8.

Để làm quen với hoạ tiết da báo “hot hit”, bạn có thể bắt đầu bằng việc layering một item đơn cử như áo sơ mi với một set đồ tuyền đen như thế này, trendy mà vẫn tinh tế. (Ảnh: Instagram @jaylim1)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 9.

Công thức áo nỉ oversize và chân váy luôn tạo cảm giác phóng khoáng, nghịch ngợm vô cùng hút mắt, nhất là khi được phối màu ấn tượng như thế này thì lại càng “chất”. (Ảnh: Instagram @b_ha2)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 10.

Những set đồ đen từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới sẽ chẳng hề nhàm chán một chút nào khi được phối hợp nhiều chất liệu khác nhau như thế này. (Ảnh: Instagram @1eejungmu)

Nếu đã chán cách ăn mặc basic, bạn hãy xem ngay street style không đụng hàng mà lại dễ áp dụng của Hàn - Ảnh 11.

Muốn lên đồ thật khoẻ khoắn, năng động và đẹp mắt mà chẳng cần nghĩ nhiều, bạn cứ “quất” cả cây denim như cô nàng này. Đừng quên diện một chiếc áo thật nổi bên trong và thêm thắt một chiếc mũ lưỡi trai.

Theo Trí Thức Trẻ