Tháng 6.2018, dư luận “bán tín bán nghi” về việc Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã đường ai nấy đi khi trên trang cá nhân, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ xoá hết hình ảnh giữa cô và con nuôi Hoài Linh.

Khi tin đồn chia tay chưa lắng xuống, mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh được cho là Bảo Ngọc với vòm bụng lớn bất thường, vui vẻ chụp cùng Hoài Lâm. Ngoài ra, trong khoảnh khắc khác, Hoài Lâm cùng người thân bế một đứa bé.

nghi van ban gai hoai lam sinh con, hoai linh da len chuc ong noi hinh anh 1

Hình ảnh Bảo Ngọc với bụng to bất thường và Hoài Lâm bé một em bé, khiến fan đặt nghi vấn cả hai đã bí mật sinh con.

Ngay thời điểm này, một trang báo điện tử đưa tin cháu gái NSƯT Bảo Quốc đã mang thai với Hoài Lâm và vừa sinh con vài tháng trước. Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện những tin nhắn Bảo Ngọc trò chuyện với một chủ shop bán đồ online để mua giày dép và quần áo cho em bé. Xâu chuỗi các dữ liệu, nhiều khán giả tin rằng tin đồn Bảo Ngọc có em bé là có cơ sở.

Liên hệ với Bảo Ngọc để xác thực thông tin, cô xin phép không lên tiếng về thông tin này.

nghi van ban gai hoai lam sinh con, hoai linh da len chuc ong noi hinh anh 2

Từ khi yêu nhau, Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc gây nhiều ồn ào.

Cách đó vài ngày, trao đổi với chúng tôi, Bảo Ngọc khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và Hoài Lâm vẫn bình thường và tốt đẹp.

Thời gian đầu yêu nhau, Bảo Ngọc và Hoài Lâm khá thoải mái công khai các hình ảnh thân mật. Tuy nhiên, về sau, cặp đôi muốn giữ cho mình hơn. “Mỗi lần tôi chia sẻ gì lên mạng xã hội là sợ lắm vì được khán giả và truyền thông chú ý, chưa kể là nhiều thông tin thêu dệt”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm biết nhau từ năm 15, 16 tuổi. Cả hai yêu nhau được 3 năm rồi chia tay. Sau đó, cặp đôi mới yêu nhau lại trong thời gian gần đây.

“Khi bắt đầu yêu, Hoài Lâm chưa nổi tiếng. Trong khi đó, tôi còn khá nhỏ nên gia đình ngăn cấm. Gia đình tôi rất khó nên tôi không chịu nổi áp lực, cứ nghĩ chuyện tình cảm này không thể tiến xa hơn nữa nên mới từng chia tay Lâm.

Gia đình chỉ có mình tôi là cháu gái nên giữ rất kỹ. Tôi từng bị cấm dùng điện thoại, dùng mạng xã hội hay đi chơi với bất cứ bạn bè nào. Sau giờ học, về nhà tôi chỉ được đi với gia đình. Đến hiện tại, gia đình đã thoáng hơn rất nhiều. Một phần vì thấy tôi và Lâm trưởng thành và chín chắn hơn trước”, cháu gái danh hài Bảo Quốc kể.

nghi van ban gai hoai lam sinh con, hoai linh da len chuc ong noi hinh anh 3

Hình ảnh gần đây của Bảo Ngọc.

Về dự định tương lai, Bảo Ngọc chia sẻ: “Năm nay tôi 22 tuổi. Chuyện lập gia đình tôi nghĩ là do duyên. Bây giờ tôi có muốn mà duyên chưa đến thì cũng không được. Mọi người hay bảo “người tính không bằng trời tính”.

Theo Dân Việt