Tờ Điện ảnh Trung Quốc (trực thuộc đài CCTV) cho biết ê-kíp đã bị phía Ngô Cẩn Ngôn xoay như chong chóng khi muốn hẹn gặp phỏng vấn.

Tờ Điện ảnh Trung Quốc đưa tin “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ làm việc bất hợp tác. Chuyên trang của đài CCTV cho biết ê-kíp có lịch phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn hôm 25/8.

Ê-kíp thực hiện đã có mặt tại địa điểm phỏng vấn hẹn từ trước sớm 30 phút. Nhưng không ngờ, chờ đợi 30 phút, phía Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ thông báo đổi địa điểm khác.

Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng nhờ Diên Hi công lược.

Không dừng ở đó, khi đến địa điểm mới, nữ diễn viên Diên Hi công lược yêu cầu được trả phí thuê địa điểm. Cuối cùng, ê-kíp tuyên bố hủy phỏng vấn vì không sắp xếp được thời gian.

“Chúng tôi một nhóm gồm 7 người đến sớm nửa tiếng. Đột nhiên, phía Ngô Cẩn Ngôn đòi đổi địa điểm. Ê-kíp trở tay không kịp nhưng vẫn cố gắng di chuyển để mong hoàn thành buổi phỏng vấn. Đội ngũ mang theo thiết bị vượt mười mấy cây số để có mặt tại điểm mới”, báo Điện ảnh cho biết.

“Đến nơi, địa điểm này cuối cùng không được sử dụng để phỏng vấn và bên Ngô Cẩn Ngôn yêu cầu chúng tôi thanh toán phí thuê cùng nhiều yêu cầu khác. Và họ đưa ra lý do không đủ thời gian phỏng vấn nên hủy bỏ”, tờ báo của CCTV thuật lại câu chuyện.

Ngô Cẩn Ngôn khiến ê-kíp đài CCTV bức xúc vì thái độ làm việc thiếu trách nhiệm, lắm yêu sách.

Chuyên trang về phim ảnh của đài truyền hình quốc gia khẳng định luôn muốn động viên thế hệ diễn viên trẻ.

“Chúng tôi tôn trọng công việc của người khác và cũng hy vọng người khác tôn trọng thời gian của chúng tôi. Sự việc lần này là trải nghiệm đầy tiếc nuối. Chúng tôi hy vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng gặp sự cố này. Con đường hoạt động nghệ thuật còn dài và nhiều gánh nặng, hãy lấy đức làm đầu”, CCTV nhấn mạnh.

Ngay sau phản ứng tức giận từ phía nhà đài, sáng 28/8, Ngô Cẩn Ngôn đã gửi lời xin lỗi trên trang Weibo. “Tôi cùng ê-kíp của mình xin lỗi nhóm phóng viên phỏng vấn. Thật xin lỗi, hy vọng từng bước trưởng thành của tôi trong tương lai đều được truyền thông quan tâm”, cô viết.

Phía công ty quản lý diễn viên thừa nhận đây là sơ xuất từ công ty. Họ bày tỏ áy náy vì sự cố lần này.

Nữ diễn viên đã phải xin lỗi.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô thích vũ đạo từ nhỏ và khi mới 10 tuổi đã theo học tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh dành cho thiếu nhi.

Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ nổi tiếng sau thành công của phim cổ trang Diên Hi công lược. Trước đó, cô mất gần 10 năm mờ nhạt trên màn ảnh. Vào vai nữ chính Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn mang đến hình tượng nhân vật nữ hiếm có trên màn ảnh nhỏ.

Khán giả Trung Quốc đánh giá nữ diễn viên 28 tuổi không chỉ có ngoại hình thanh tú mà còn là ngôi sao biết diễn xuất.

Theo Zing News