DK Eyebrows  & Beauty là cơ sở tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với tiêu chí làm đẹp tự nhiên, an toàn, chỉ sau 3 năm thành lập từ 2017, DK tự hào mang đến sắc đẹp và sự hài lòng cho hơn 15.000 khách hàng. Có thể kể đến những tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí như: diễn viên Vân Anh, diễn viên Đặng Minh Cúc, diễn viên Lưu Huyền Trang, diễn viên Trương Thu Hà, ca sĩ Vũ Duy Khánh, ca sĩ Yến Tatoo.

Ngoan Minh Vương – vị CEO trẻ tuổi, đa tài, được mệnh danh là phù thủy lông mày của DK Eyebrows & Beauty. Nếu bạn đã quen với hình ảnh một chuyên gia làm lông mày dùng thước để đo, vẽ dáng mày trước khi làm thì Master Ngoan MInh Vương chỉ cần 5 phút để vẽ dáng mày bằng tay mà không cần bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ. Điều tuyệt vời nhất ở đây chính là khuôn dáng mày của Master Ngoan Minh Vương luôn khiến tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh là một chuyên gia làm đẹp, chị còn là người rất yêu thời trang, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp và có mắt thẩm mỹ đặc biệt. Điều này giúp chị sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và hiện đại.

Tại DK Eyebrows  & Beauty, Master Ngoan Minh Vương là người duy nhất làm lông mày, với tần suất 50 dịch vụ mày/ ngày đòi hỏi tốc độ và kỹ thuật chính xác tuyệt đối để tạo ra cặp lông mày hoàn hảo cho khách hàng. Điều đó được minh chứng bằng sản phẩm của DK nói chung và master Ngoan Minh Vương nói riêng cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong những năm tháng qua.

Tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm là tất cả những gì Master Ngoan Minh Vương hội tụ đủ – chị được mời làm ban giám khảo rất nhiều cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Điều này khẳng định chất lượng và sản phẩm của DK Eyebrows & Beauty trên thị trường phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

DK Eyebrows & Beauty có duy nhất một địa chỉ tại 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm đồng đều và dịch vụ chuyên môn hóa, đem lại trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Website: https://dkbrows.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dkeyebrowss.beauty/

Hotline: 0912.310000