Điều gì đã giúp Bella Hadid có được vị trí mà hàng nghìn người mẫu đang khao khát?

Sở hữu gần 20 triệu người theo dõi trên Instagram, là gương mặt thu hút nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ thời trang đến làm đẹp. Là chân dài sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn nhưng ít ai biết rằng trước khi có được thành công hôm nay, người mẫu Bella Hadid đã phải trải qua không ít khó khăn.

Người mẫu Bella Hadid đang là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong làng mẫu thế giới. (Ảnh: JP Yim)

Bella Hadid và chị gái, Gigi Hadid đã chứng tỏ họ là một trong những người thừa kế làm việc chăm chỉ nhất. Dù là con của người mẫu Yolanda Hadid và xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế từ khi còn nhỏ, chị em Hadid đã dùng chính tài năng và sự cố gắng của mình để đạt được vị trí hiện tại.

Mới đây, người mẫu Bella Hadid đã có buổi phỏng vấn ngắn với trang Teen Vogue sau màn trình diễn ấn tượng cho bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Brandon Maxwell. Trong đó, Bella chia sẻ về khó khăn từ những ngày đầu tiên của hai chị em, đồng thời đưa ra lời khuyên dành cho những người mẫu trẻ.


Hai chị em nhà Hadid khẳng định tên tuổi trong làng mẫu bằng tài năng và sự cố gắng của mình. (Ảnh: INSTARImages)

Bella Hadid lưu ý rằng sự hoàn hảo là không quan trọng. Chị của cô, Gigi Hadid đã từng bị chế giễu vì những bước đi catwalk đầu tiên. Gigi phải chịu đựng không ít chỉ trích trước khi trở thành Người mẫu của năm 2015. Từ câu chuyện của chị gái và trải nghiệm của chính mình, Bella chia sẻ: “Nó không thực sự quan trọng nếu bước đi đầu tiên của bạn hơi lung lay. Điều đáng quan tâm nhất vẫn là sự kết nối bạn tạo ra. Lòng tốt, sự chăm chỉ và tư duy tuyệt vời là những điều bạn cần để trụ được trong ngành công nghiệp này”.


Trước khi trở thành chân dài “đắt giá” như hiện nay, Gigi Hadid từng bị chê bai vì những bước đi đầu tiên trên sàn diễn. (Ảnh: Imaxtree)

Để tạo ra giá trị khác biệt giữa “rừng” người mẫu, Bella khẳng định: “Hãy cứ là chính bạn, 100% là bạn và đừng cố gắng trở thành bất kỳ ai khác. Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng sau 3 năm cố gắng, bạn có thể cho thế giới thấy con người, cá tính thực sự của bạn. Bạn có thể là chính mình và cho mọi người cảm nhận điều đó. Đôi khi, mọi người cố gắng chui vào một cái hộp vô hình nào đấy nhưng rất tiếc, không có cái hộp nào ở đây cả”.

Người mẫu Bella Hadid kết luận: “Nếu muốn trở thành người mẫu và điều đó là đam mê thực sự của bạn, hãy thực hiện nó với 100% sự cố gắng. Sẽ luôn có cơ hội thành công cho tất cả mọi người, với điều kiện bạn đủ chăm chỉ và nghiêm túc”.

Người mẫu Bella Hadid khẳng định sự hoàn hảo không phải là yêu cầu tiên quyết để thành công. Chính sự chăm chỉ và cá tính riêng mới giúp bạn tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp khắc nghiệt này. (Ảnh: Rodin Banica/WWD/REX/Shutterstock)

Theo Elle VN