Trước khi trở lại với Tuần lễ thời trang nam Milan Xuân – Hè 2019, người mẫu Kendall Jenner hoàn toàn không xuất hiện trên sàn diễn. Nguyên nhân của sự vắng bóng này là gì?

Trước khi trở lại sàn diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang nam Milan Xuân – Hè 2019 với thương hiệu Versace, người mẫu Kendall Jenner đã hoàn toàn vắng bóng trên tất cả các sàn diễn trong gần nửa năm. Đây là lần đầu tiên Kendall tiết lộ nguyên nhân của sự vắng mặt này.

người mẫu kendall jenner 1

Kendall Jenner quay trở lại sàn diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang nam Milan Xuân – Hè 2019 sau nhiều tháng vắng bóng.

Sự nghiệp người mẫu của Kendall Jenner đã có bước nhảy vọt trong thời gian qua, sau khi chính thức xuất hiện với vai trò người mẫu vào năm 2009. Cô chứng minh cho những người từng hoài nghi cô chỉ là “nhân vật truyền hình thực tế” thấy rằng, mình là một người mẫu tài năng và đã đạt được thành công rực rỡ.

Vào cuối năm 2017, sau khi vượt qua đàn chị Gisele Bündchen để trở thành siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới, người hâm mộ phát hiện Kendall đã không tham gia trình diễn trong các show thời trang từ Tuần lễ thời trang New York vào đầu năm nay.

người mẫu kendall jenner 2

Thần thái lạnh lùng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp đã giúp sự nghiệp của người mẫu Kendall Jenner “thăng hoa” nhanh chóng.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí LOVE, Kendall tiết lộ: “Mùa trước, tôi không có bất kỳ show diễn nào vì tôi đang làm việc tại Los Angeles. Tôi cảm thấy mình không thể tham gia với khối lượng công việc mà mình đang có. Tôi đang trên bờ vực suy nhược tinh thần”.

Cô cũng chia sẻ rằng, mặc dù bản thân cảm thấy may mắn khi là một phần của một trong những gia đình nổi tiếng nhất thế giới, cô vẫn thường cảm thấy khó khăn. Kendall cho biết: “Tôi sẽ không thay đổi điều gì vì thế giới bên ngoài, nhưng có những ngày, tôi ước khi mình bước ra ngoài, mọi thứ sẽ không giống những gì diễn ra như bây giờ”.

Người mẫu Kendall Jenner cũng thừa nhận cô tránh đọc các bình luận trên trang cá nhân để tránh bị áp lực của một ngôi sao trên mạng truyền thông xã hội “nghiền nát”. Mặc dù vẫn thường những cập nhật của mọi người nhưng Kendall sử dụng Instagram chủ yếu để theo dõi những tài khoản về động vật hoặc cứu trợ động vật.

người mẫu kendall jenner 3

Kendall Jenner trình diễn lại Tuần lễ thời trang Milan Xuân – Hè 2018 vào cuối năm 2017 trước khi vắng bóng trên các sàn diễn suốt gần nửa đầu năm 2018.

Kể từ khi đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp người mẫu vào năm 2016, Kendall đã ít xuất hiện trên các sàn diễn vào mỗi mùa mốt hơn so với lúc trước. Vào mùa mốt Xuân – Hè năm 2018, người mẫu Kendall Jenner chỉ trình diễn cho các thương hiệu như Michael Kors, Marc Jacobs, Ralph Lauren, Versace, Alexander Wang và Tom Ford.

Trong phần teaser của chương trình Keeping Up With The Kardashians phát sóng khoảng giữa tháng 2 năm nay, Kris Jenner đã để lộ dấu hiệu về sự lo âu của Kendall Jenner: “Kendall đang đối mặt với sự lo âu. Tôi nghĩ con bé có quá nhiều việc cần làm và đã làm việc hết công suất. Lúc Kendall rơi vào tình trạng lo lắng nhất là trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang, khi phải di chuyển qua rất nhiều địa điểm. Tuần lễ thời trang Milan đang đến gần và việc cố gắng để sắp xếp tất cả mọi thứ đã trở nên quá sức với Kendall”.

Theo Elle.vn