Trước giờ diễn ra lễ cưới, mẹ Nhã Phương chia sẻ con rể tương lai khẳng định chỉ yêu thương Nhã Phương. Bà cho biết rất hạnh phúc vì cả hai vượt qua nhiều sóng gió để đến với nhau.

Sáng 25/9, Trường Giang – Nhã Phương tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Nhà riêng của Nhã Phương ở Tân Bình (TP.HCM) khá im ắng. Khoảng 10h sáng, mẹ Nhã Phương xuất hiện trước nhà, thắp nhang cúng trời đất.


Mẹ Nhã Phương thắp nhang khấn trời đất trước khi nhà trai đến rước dâu.

Chia sẻ trước giờ con gái lên xe hoa, mẹ Nhã Phương nghẹn ngào tiết lộ rất vui và hạnh phúc vì Trường Giang – Nhã Phương vượt qua rất nhiều sóng gió và đau khổ để đến được ngày này.

“Bây giờ tôi cũng an tâm rồi. Giang nói với tôi: ‘Má an tâm, con thương Phương nhiều lắm. Bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi, không nghĩ ngợi gì bên ngoài hết. Giờ là vợ con rồi’. Tôi chúc cho hai đứa ngày trọng đại thành công tốt đẹp và hạnh phúc đến đầu bạc răng long”, mẹ Nhã Phương cho biết.

Bà cho biết tối 24/9, Trường Giang có mặt tại nhà Nhã Phương để phụ lo liệu chuyện tiệc họp mặt anh em, họ hàng.


Mẹ nữ diễn viên xúc động khi nhắc về chuyện tình trắc trở của của con gái với Trường Giang.

Trước đó, chia sẻ với Zing.vn, mẹ Nhã Phương cho biết gia đình rất ưng Trường Giang, sớm mong hai người đến với nhau. Bà cũng cho biết tết năm nào Trường Giang cũng cùng Nhã Phương về Đắk Lắk, mua váy mới tặng cho mình.

Cùng lúc, bố Trường Giang và họ hàng xuất phát từ nhà riêng tại Long Thành (Đồng Nai) để rước dâu.

Trước đó, vào ngày 24/8, Trường Giang – Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn lãng mạn bên bờ biển tại một resort cao cấp ở Hội An (Quảng Nam), quê của cả hai. Buổi tiệc riêng tư có sự xuất hiện của họ hàng hai bên.

Theo Zing News