Tân Thế Giới (tên thật là Lê Thanh Tân) không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực làm tóc tại Việt Nam. Tân Thế Giới hiện đã tạo được một dấu ấn riêng trong làng tạo mẫu tóc và đã là người đồng hành cùng vô số các nghệ sĩ nổi tiếng trong hơn 10 năm hoạt động như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đan Trường, Lam Trường, Minh Hằng… siêu mẫu Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng, Nguyễn Phương Mai, Hoa hậu Jennifer Phạm… Ngoài ra, Tân thế giới cũng tham gia tạo mẫu tóc cho các thí sinh, model trong các event như: Vietnam’s Next Top Model, Fashionsita Vietnam…

Tân Thế Giới là địa chỉ tin cậy của hàng loạt các sao Việt

Cách đây hơn 10 năm, Tân Thế Giới chính là người mở đầu trào lưu cho mốt tóc so le tầng, từng làm mưa làm gió trên trên các tạp chí nổi tiếng. Lê Thanh Tân cũng là gương mặt mà nhiều báo đài tin tưởng thực hiện các chương trình tư vấn về chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt và xuất hiện thường xuyên với các mẫu thiết kế độc đáo.

Tân Thế Giới là người đi đầu nhiều xu hướng tóc tại Việt Nam

Không chỉ được biết tới là bàn tay tài hoa và “mát vía” với các nghệ sĩ, Tân Thế Giới cũng nổi tiếng với một salon chất lượng với không gian thoải mái, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tại salon của Tân Thế giới cũng có tay nghề cao, nhiệt thành và chu đáo.

Sau nhiều năm hoạt động với ngành tóc, Tân Thế Giới đã hái được không ít “quả ngọt”

Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp uy tín là giải thưởng mà bất cứ chuyên gia tóc nào cũng ao ước

Thành quả cho niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mười mấy năm lăn lộn với nghề tóc của Tân Thế Giới là hàng loạt những giải thưởng uy tín. Và gần đây nhất chính là giải thưởng danh giá Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp.

Tiếu Anh (t/h)