‘Đặc vụ Hill’ Cobie Smulders chọn thiết kế Việt để ghi dấu ấn giữa dàn sao tại lễ trao giải âm nhạc danh giá của Mỹ, tối 1/5.

Mỹ nhân Avengers nổi bật với đầm Công Trí ở giải Billboard

Tham dự Billboard Music Awards 2019, Cobie Smulders diện một tác phẩm nằm trong bộ sưu tập “Cuộc dạo chơi của những vì sao”, từng được ra mắt ở New York Fashion Week hôm 11/2. Nữ diễn viên kết hợp trang phục ánh bạc cùng sandal đồng điệu và trang sức nhỏ nhắn.

Mỹ nhân Avengers nổi bật với đầm Công Trí ở giải Billboard - 1

Người đẹp 37 tuổi nổi danh với vai Robin Scherbatsky trong seri phim “How I Met Your Mother” và góp mặt trong hàng loạt bom tấn của hãng Marvel với vai đặc vụ Maria Hill.

Mỹ nhân Avengers nổi bật với đầm Công Trí ở giải Billboard - 2

Sở hữu chiều cao 1,73 m, Cobie trông nổi bật hơn hẳn so với “bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria trên sân khấu Billboard.

Mỹ nhân Avengers nổi bật với đầm Công Trí ở giải Billboard - 3

Mẫu váy ánh bạc của Công Trí từng được thiên thần nội y Jasmine Tookes trình diễn hôm 11/2.

Nhà thiết kế cho biết, phía Cobie Smulders liên lạc với êkíp của anh và chọn bộ đầm xẻ ngực sexy để tham dự một lễ trao giải đình đám sắp tới ở Mỹ nhưng không tiết lộ cụ thể sự kiện nào. Trang phục này vừa vặn với ngôi sao Avengers: Age of Ultron ngay từ lần đầu thử và Công Trí không mất thời gian để chỉnh sửa theo đúng số đo của cô.Tôi hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình được xuất hiện trên thảm đỏ Billboard Music Awards. Tôi cũng cảm ơn Cobie Smulders vì đã giúp bộ cánh tỏa sáng tại sự kiện quốc tế danh giá, nhà tạo mốt Việt chia sẻ.

Nhà thiết kế cho biết, phía Cobie Smulders liên lạc với êkíp của anh và chọn bộ đầm xẻ ngực sexy “để tham dự một lễ trao giải đình đám sắp tới ở Mỹ” nhưng không tiết lộ cụ thể sự kiện nào. Trang phục này vừa vặn với ngôi sao “Avengers: Age of Ultron” ngay từ lần đầu thử và Công Trí không mất thời gian để chỉnh sửa theo đúng số đo của cô.
“Tôi hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình được xuất hiện trên thảm đỏ Billboard Music Awards. Tôi cũng cảm ơn Cobie Smulders vì đã giúp bộ cánh tỏa sáng tại sự kiện quốc tế danh giá”, nhà tạo mốt Việt chia sẻ.