Đã bước sang tuổi 43, nhưng nữ diễn viên vẫn được khen trẻ trung. Phong cách thời trang từ đời thường tới thảm đỏ của nữ diễn viên luôn đề cao sự nữ tính, thanh lịch.

'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 1
Nhàn Phi là vai diễn tái xuất của Xa Th Mạn sau thời gian dài không xuất hiện trong những bộ phim cung đấu. Hình ảnh của nữ diễn viên trong Diên Hi công lược được miêu tả là cô gái hiền lành hết lòng yêu Càn Long, trải qua nhiều biến cố đã khiến bản thân trở nên thâm độc, từng bước giành lấy ngôi vị hoàng hậu. Vai diễn của người đẹp 43 tuổi, gợi nhớ đến hình tượng làm nên tên tuổi như Lưu Tam Hảo trong Cung tâm kế hay Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến.
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 2
Khác với vai diễn Nhàn Phi đầy thủ đoạn, ngoài đời Xa Thi Mạn là phụ nữ trẻ trung, lạc quan. Người đẹp luôn gây ấn tượng với những bộ cánh họa tiết in hoa tinh tế. 
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 3
Những kiểu váy hoa cùng phom dáng xòe nữ tính luôn là lựa chọn hàng đầu của Xa Thi Mạn. Cô xuất hiện tại sự kiện trong bộ trang phục tay phồng cổ điển, cùng mái tóc ngắn uốn xoăn trẻ trung.
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 4
Sự gợi cảm, thanh lịch cũng là hình ảnh người đẹp hướng đến trong sự nghiệp. Cô quyến rũ với mẫu váy đỏ hở vai cùng chi tiết bèo nhún. Xa Thi Mạn khéo léo nhấn nhá phụ kiện đồng điệu màu sắc cùng trang phục. 
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 5
Đôi lúc, người đẹp cũng thể hiện vẻ cá tính trong những mẫu váy cut-out lạ mắt.
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 6
Ngoài ra, “Nhàn Phi” cũng thường phá cách với việc kết hợp giữa kiểu dáng trang phục nhẹ nhàng cùng phụ kiện cá tính. 
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 7
Thời trang thảm đỏ của nữ diễn viên lại đề cao sự thanh lịch, tuy nhiên, màu sắc trang phục thường là những gam màu nhã nhặn cùng phom dáng cut-out ngay eo hay hở vai. 
'Nhan Phi' Xa Thi Man va phong cach thoi trang o tuoi 43 hinh anh 8

Điểm dễ dàng nhận thấy nhất trong phong cách của Xa Thi Mạn là cô không bao giờ làm lố trên thảm đỏ. Nữ diễn viên hiểu rõ ưu và khuyết điểm trên cơ thể, nên luôn lựa chọn trang phục phù hợp. Vẻ tinh tế trong thời trang của cô đến từ cách tiết chế phụ kiện đi kèm. 

Thiên Minh/Zingnews

Ảnh: Pinterest