Những nam thần hàng đầu Kbiz chứng minh không có giới hạn nào trong việc làm đẹp.

MV ‘Ko Ko Pop’ – Đá đính lấp lánh của Baek Hyun

Phấn mắt màu rượu vang, đường eyeliner đỏ thẫm, mái tóc màu nâu đỏ và những chấm trang sức lấp lánh hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Baek Hyun nhấn chìm người xem trong thế giới huyền ảo nhờ khuôn mặt đẹp vi diệu này.

Phấn mắt màu rượu vang, đường eyeliner đỏ thẫm, mái tóc màu nâu đỏ và những chấm trang sức lấp lánh hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Baek Hyun “nhấn chìm” người xem trong thế giới huyền ảo nhờ khuôn mặt đẹp “vi diệu” này.

MV ‘Ko Ko Pop’ – Mái tóc nhiều màu pastel của Chan Yeol

Chanyeol đã tạo nên cơn sốt với mái tóc màu tím/hồng/xanh trong MV Ko Ko Pop. Thêm vào đó, việc sử dụng lens màu xanh da trời càng khiến cho phong cách này trở nên hoàn hảo. Đây thực sự là một hình ảnh mộng mơ khiến chúng ta phải ghi nhớ trong suốt một thời gian dài, nhất là khi bạn là fan của gam màu pastel.

Chanyeol đã tạo nên cơn sốt với mái tóc màu tím hồng pha xanh. Việc sử dụng lens màu xanh da trời ăn ý càng giúp diện thêm hoàn hảo, khiến người xem đã nhìn là khó quên được.

MV ‘Monster’ – Đôi mắt màu khói của Baek Hyun

Nếu có một bảng xếp hạng, Baekhyun chắc chắn sẽ là ông vua của eyeshadow. Một phong cách hỗn độn, nơi tông mắt màu nâu đỏ khói là trung tâm hủy diệt, kết hợp với trang sức phụ kiện lạ mắt, và đôi môi thoa son bóng như có như không. Ai có thể nói rằng không bị ám ảnh bởi khoảnh khắc này trong Monster chứ?

Nếu có một bảng xếp hạng, Baek Hyun chắc chắn sẽ là ông vua của phấn mắt. Đôi mắt ma mị tông nâu đỏ khói, kết hợp môi tô son bóng, Baek Hyun khiến khán giả ám ảnh bởi tạo hình trong Monster.

MV ‘Blooming Days’ – Tông đồng chủ đạo của Xiu Min

Phong cách trang điểm màu vàng đồng này gợi nhớ đến hoàng hôn mùa hạ, với đôi mắt được tô đậm và ánh nhũ, đi cùng mái tóc màu vàng đậm, lông mày nâu, làn da rám nắng và đôi môi màu nude  hoàn toàn là đánh trúng tim những người yêu cái đẹp.

Phong cách trang điểm màu vàng đồng này gợi nhớ đến hoàng hôn mùa hạ. Đôi mắt của Xiu Min được tô đậm ánh nhũ, đi cùng mái tóc màu vàng đậm, lông mày nâu, làn da rám nắng và đôi môi màu nude – hoàn toàn “đánh trúng tim” những người yêu cái đẹp.

MV ‘Electric Kiss’ – Những bông hoa của Su Ho

Suho nằm dài dưới nước, làn da nhợt nhạt, đôi môi màu nude, không makeup mắt, và thật nhiều những bông hoa thật được trang trí phía bên phải khuôn mặt anh, trải dài xuống cổ và ngực cho đến khi chúng biến mất dần đằng sau lớp áo sơ mi. Đây thực sự là một hình ảnh đầy nghệ thuật mà chúng ta có thể tận mắt chứng kiến.

Su Ho nằm dài dưới nước với làn da trắng, đôi môi hồng bợt và những cánh hoa được đính khắp má phải. Đây thực sự là một hình ảnh đầy nghệ thuật được fan bình chọn đẹp nhất trong các MV của nhóm.

MV ‘Power’

Những cách makeup của EXO khiến chị em phát cuồng - 6

MV này tràn ngập những phong cách makeup đáng nhớ. Mí mắt điểm nhũ của Xiu Min, mái tóc pastel và cặp mắt tím – đỏ của Chan Yeol, sticker ánh kim trên mặt Kai, đuôi mắt hình đôi cánh của Se Hun… tất cả tạo nên một MV đầy nghệ thuật.

Nhắc đến những khoảnh khắc lộng lẫy của EXO, sao có thể bỏ qua Power? MV này tràn ngập những phong cách makeup và thời trang mà chúng ta không thể bỏ qua. Mí mắt điểm nhũ của Xiumin đi cùng đường eyeliner màu xanh, mái tóc màu xanh pastel kết hợp với cặp mắt tím - đỏ của Chanyeol, phấn mắt màu hồng vàng của Chen, sticker ánh kim trên mặt Kai, đuôi mắt hình đôi cánh một bên mặt Sehun, mí mắt xanh lấp lánh của Suho, băng đá bên ngoài khóe mắt Baekhyun, đường kẻ mắt tinh tế của D.O, tất cả đều thật tuyệt vời, và càng hoàn hảo hơn khi chúng được tập hợp lại trong cùng một tác phẩm nghệ thuật.

Mắt đánh phấn 2 màu nổi bật của Chen.

Theo Ione