1. Tóc búi nửa đầu

Kiểu tóc trẻ trung và mang đậm chất Hàn Quốc này rất được các cô gái yêu thích. Đây cũng là cách để tránh lộ tóc bết trong những ngày lười gội đầu đó nha.

2. Tóc xoăn gợn sóng nhẹ

Cần dịu dàng, nữ tính hãy chọn mái tóc dài xoăn sóng nhẹ. Mái tóc này luôn được lòng các cô gái theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Đặc biệt kiểu tóc này rất hợp với các cô nàng công sở.

3. Tóc bob dài

Bạn thích tóc ngắn, nhưng vẫn lưu luyến tóc dài. Vậy thì đây chính là kiểu tóc đáp ứng được mong muốn của bạn. Tóc bob dài phù hợp với những cô nàng  vừa có nét cá tính nhưng lại không muốn quá nổi bật.

4. Tóc mái thưa

Lại thêm một xu hướng tóc đến từ đất nước Hàn Quốc. Tóc mái thưa mang đến cho gương mặt bạn một nét mới mẻ và trẻ trung. Những lọn tóc lòa xòa trước trán cũng rất thu hút người đối diện đó.

5. Tóc bob cổ điển uốn vểnh nhẹ phần đuôi tóc

Đây là một kiểu tóc cực kỳ cá tính và mang đầy nét quyến rũ mạnh mẽ. Tóc bob cổ điển hợp với mùa hè v ì nó mang tới sự mát mẻ theo đúng nghĩa đen.

6. Tóc mái bằng

Đây có thể nói là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt Tóc dài, tóc ngắn, tóc thẳng, tóc xoăn đều có thể kết hợp với kiểu mái “quốc dân” này. Tóc mái bằng thực sự là một trải nghiệm nên thử của mỗi cô gái.

7. Tóc tết hai bên

Nghe có vẻ hơi trẻ trung quá đúng không? Nhưng thật ra có rất nhiều kiểu tết tóc, và bạn có thể hoàn toàn chọn được một kiểu tết hai bên ưng ý. Tóc tết hai bên phù hợp cho các cuộc dã ngoại, đi biển, đi chơi cùng bạn bè

8. Tóc dài uốn xoăn phần đuôi

Thay vì uốn xoăn sóng toàn bộ mái tóc, với kiểu tóc này bạn chỉ cần để tóc suôn và uốn nhẹ phần đuôi tóc khiến cho lọn tóc bồng bềnh rất tự nhiên. Kiểu tóc ngọt ngào này sẽ giúp bạn hạ gục crush trong nháy mắt .9. Tóc búi củ tỏi

9. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện nhất và cũng sexy nhất. Vì nó giúp bạn khoe trọn bờ vai cũng như sống gáy thu hút. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng vào mùa hè.

10. Tóc buộc đuôi ngựa

Năng động, trẻ trung và dễ thao tác. Kiểu tóc thần thánh này phù hợp với các độ tuổi do có nhiều cách biến tấu đa dạng.