Chỉ thỉnh thoảng H’Hen Niê mới mặc đồ hiệu đắt đỏ từ khi đăng quang hoa hậu cho đến nay. 

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 1.

H’Hen Niê từng có cuộc sống không mấy khá giả trước khi đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. Tuy nhiên, sau khi có được danh hiệu và giải thưởng lớn, cô quyết định trích 70% tiền thưởng để đi làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 2.

Trong suốt 1 năm qua, dù lọt Top 5 “Miss Universe 2018” và thắng “Timeless Beauty 2018”, nhưng cô gái sinh năm 1992 vẫn giữ lối sống khá giản dị. Được biết, dù đã trả nợ hết cho gia đình, nhưng H’Hen Niê không thay đổi nhiều trong cách sống, thậm chí thoải mái mặc đồ đi mượn.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 3.

Nhận được sự hỗ trợ của stylist riêng và công ty quản lý, thỉnh thoảng H’Hen Niê mới thoải mái diện hàng hiệu đắt đỏ xuất hiện trước đám đông. Trong hình, Hoa hậu gốc Đắk Lắk mặc chiếc áo thun đỏ của thương hiệu Gucci với giá trị hơn 12 triệu đồng để xuất hiện tại sân bay.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 4.

Trong quá trình chinh chiến tại “Miss Universe”, ngoài tự tin mặc những bộ đồ của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, cô còn được stylist lựa chọn cho sử dụng mắt kính Dolce & Gabbana độc đáo.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 5.

Chiếc túi hàng hiệu hiếm hoi H’Hen Niê sử dụng thuộc thương hiệu Dior có giá trị hơn 80 triệu đồng.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 6.

Trong một lần chụp hình thời trang, cô sử dụng cả thắt lưng đắt tiền của Dior.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 7.

Diện áo thun Gucci hơn 10 triệu đồng và đụng hàng Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên… song H’Hen Niê vẫn thể hiện rõ được sự năng động, cá tính.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 8.

Trong một buổi giao lưu với truyền thông, H’Hen Niê mặc chiếc váy da gần 10 triệu đồng của thương hiệu HMoschino kết hợp với túi xách hơn 25 triệu đồng. Tuy dùng cây hàng hiệu, song nàng hậu cá tính vẫn thoải mái ăn đồ vỉa hè.

Bóc những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê  - Ảnh 9.

Là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê không ngại mặc đụng thần tượng chiếc áo khoác unisex của Saint Laurent giá khoảng 70 triệu đồng.

Theo Thế giới trẻ