Xuất hiện tại show diễn Brisk Wind ngày 26/12 vừa qua tại xứ Nghệ, NTK trẻ Tạ Ngọc Hoàng Lan đã mang tới Bộ sưu tập mang tên “Royal Dream” với những thiết kế mang phong cách nữ thần.

Show diễn Brisk Wind nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang trẻ em Thu đông 2021. Đây là chương trình thời trang ít ỏi diễn ra trong thời kỳ bình thường mới sau một năm dịch bệnh phức tạp. Brisk wind với ý nghĩa là làn gió đầu đông mong muốn mang đến sàn diễn những thiết kế có sự kết nối giữa sắc màu hiện đại và truyền thống.

 

BST Royal Dream của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan được trình diễn trên sân khấu Brisk Wind

Bộ sưu tập mang tên “Royal Dream” của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan được lấy cảm hứng từ phong cách của những vị nữ thần Hy Lạp. Những chiếc váy dạ hội nằm trong BST diễn tả vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, đài các của những cô gái thượng lưu. Tông màu vàng đồng và bạc được sử dụng tinh tế giúp các thiết kế có phần ứng dụng cao. Bộ sưu tập có sự kết hợp giữa màu sắc cổ điển và phong cách hoàng gia đẹp như một câu chuyện cổ tích giữa dòng chảy của thời trang hiện đại.

Những thiết kế mềm mại, nữ tính mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của các bé gái vẫn luôn là thế mạnh của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan. Với nhà thiết kế trẻ, mỗi một bé gái đều là một cô công chúa xinh đẹp, một nữ thần vô cùng đáng yêu trên thế giới. Bởi vậy, cô muốn mang tới những sản phẩm khiến các bé cảm thấy thích nhất và tự tin nhất.

Vốn cũng đã quen với mẫu nhí xứ Nghệ và sàn diễn thành Vinh, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan cho biết, cô luôn cảm thấy rất vui và tự hào khi mang BST của mình tới mảnh đất giàu tiềm năng này. Cô đánh giá các mẫu nhí xứ Nghệ chuyên nghiệp và tự tin trên sàn diễn cũng như trước ống kính không hề kém cạnh bất cứ mẫu nhí nào ở trong và ngoài nước.

Cô cũng hy vọng sẽ có thể tiếp tục thoả sức sáng tạo để mang thêm thật nhiều BST mới tới với khán giả thành Vinh trong thời gian tới.