Park Seo Joon khẳng định, Park Min Young là người mình muốn làm việc cùng và rất vui khi được hợp tác cùng cô.

Park-Seo-Joon-Park-Min-Young18

Park Seo Joon khẳng định, Park Min Young là người mình muốn làm việc cùng và rất vui khi được hợp tác cùng cô.

Những ngày qua, tin đồn cặp đôi diễn viên chính Park Seo Joon – Park Min Youngcủa bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” hẹn hò 3 năm đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng cộng đồng mạng vẫn tích cực đi tìm những bằng chứng chứng minh cặp đôi hẹn hò.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon đã có những chia sẻ của mình về Park Min Young. Anh cho biết, đây là lần đầu tiên cả hai cùng diễn xuất nên có nhiều thứ còn khó khăn. Cả hai cùng các thành viên trong êkip luôn tích cực thảo luận về kịch bản, cảnh quay để hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất.

Park-Seo-Joon-Park-Min-Young19

“Nếu có sự bất đồng quan điểm, chúng tôi luôn cố gắng tìm sự cân bằng hợp lý giữa hai người. Chúng tôi có nhiều điểm chung và đạo diễn giúp chúng tôi hòa giải nếu có bất đồng. Có lẽ đó là lý do chúng tôi phối hợp ăn ý với nhau”, Park Seo Joon giải thích về sự thân thiết của anh và Park Mi Young.

Nói về tầm quan trọng của nhân vật Kim Mi So, theo Park Seo Joon, khi đọc kịch bản lần đầu tiên, anh thấy Mi So là người giữ toàn bộ trung tâm của bộ phim. Các diễn viên đã cùng thảo luận với biên kịch và đạo diễn nhiều hơn về điều này để mọi thứ hợp lý nhất.

Park-Seo-Joon-3

Đặc biệt, khi nói về tin đồn cả hai đã hẹn hò trong 3 năm, Park Seo Joon bộc bạch, anh nghĩ những tin đồn này sẽ vẫn còn tiếp tục. Nhưng anh tự tin để đối mặt với chuyện này và anh mong muốn bộ phim thu hút nhiều sự chú ý hơn. “Kể cả sau những tin đồn hẹn hò, chúng tôi vẫn tiếp tục giữ liên lạc”, anh khẳng định.

Park-Seo-Joon8

Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về việc mình có khả năng hẹn hò với Park Min Young không: “Khi tôi yêu một ai đó, tất nhiên tôi phải làm những thứ tốt nhất cho người đó và nghĩ rằng người đó là đẹp nhất. Mọi người không thể đoán trước được nên tôi không thể nói trước bất cứ điều gì. Tôi nghĩ vấn đề chủ yếu là thời gian”.

Anh khẳng định, Park Min Young là người mình muốn làm việc cùng và rất vui khi được hợp tác cùng cô trong dự án này. Mặc dù cả hai đã biết nhau từ trước đây nhưng mỗi người luôn có những dự án khác nhau nên chưa thể cùng hợp tác.

Nhã Phong (theo Soompi)/Baogiaothong