Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 1
Trong bộ phim Thư ký Kim sao thế?, Phó chủ tich Park Seo Joon được nhiều khán giả yêu thích với hình ảnh chỉn chu cùng những bộ suit lịch lãm đi kèm phụ kiện họa tiết hay đồng hồ đắt tiền.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 2
Không chỉ lối diễn xuất tự nhiên, tình tiết thú vị mà bộ phim còn thu hút bởi phong cách thời trang chốn công sở thanh lịch, nam tính của Park Seo Joon. Anh được miêu tả với hình ảnh Phó chủ tịch điển trai trong những mẫu suit tông màu trung tính đến từ các thương hiệu đắt tiền. Bộ trang phục kẻ sọc của nhà mốt Ziozia có mức giá hơn 10 triệu đồng.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 3
Trong phân cảnh khác, Phó chủ tịch lựa chọn bộ suit xám lông chuột. Thiết kế đến từ nhà mốt cao cấp của Hàn Quốc Jaybaek với giá thành tương đối đắt đỏ khoảng 2.310 USD (hơn 53 triệu đồng). Anh thể hiện vẻ trẻ trung khi phối cùng áo thun tông cam cà rốt và sneakers trắng năng động.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 4
Ngoài những bộ suit chỉn chu, áo sơ mi cổ trụ màu sắc cũng được lòng Phó chủ tịch Park Seo Joon. Anh diện thiết kế sắc xanh pastel của Aram có giá khoảng 80 USD (gần 2 triệu đồng).
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 5
Cũng mang phom dáng cổ trụ, nhưng kiểu áo sơ mi tông cam đất của Time Homme sử dụng chất liệu vải cứng cáp hơn. Đây là thiết kế được rất nhiều sao nam Hàn Quốc lựa chọn trong các bộ phim truyền hình. Trang phục có giá 292 USD (hơn 6 triệu đồng). Phó chủ tịch thường kết hợp trang phục cùng những mẫu quần tây dáng suông, cắt gấu đơn giản.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 6
Nam diễn viên diện thiết kế sơ mi kẻ sọc lạ mắt với phần cổ chữ V độc đáo của nhà mốt System Homme với giá gần 5 triệu đồng.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 7
Đắt đỏ nhất bộ sưu tập áo thun, sơ mi đơn giản của Phó chủ tịch chính thiết kế sắc vàng của Berluti có giá gần 20 triệu đồng.
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 8
Phụ kiện đi kèm với những bộ suit chỉn chu của Park Seo Joon chính là những mẫu đồng hồ đắt tiền. Thiết kế đơn giản của Montblanc với dây da tinh tế đi kèm phần kim sắc xanh nổi bật 3.950 euro (khoảng 105 triệu đồng).
Pho chu tich Park Seo Joon va bo suu tap do hieu trong 'Thu ky Kim' hinh anh 9
Giày thể thao cũng không thể thiếu trong tủ đồ của Phó chủ tịch. Anh thường lựa chọn những thiết kế tông màu trung tính để kết hợp dễ dàng cùng trang phục. Mẫu phụ kiện của Jillstuart Sport có giá hơn 7 triệu đồng.

Theo Zing News