Tối 22/03, tại Dinh Độc Lập, TP.HCM đã diễn ra một đại tiệc âm thanh, ánh sáng, thu hút sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí và các khán giả có quan tâm đến sự kiện này. Không chỉ là khách mời đặc biệt, Quang Bảo còn được BTC tin tưởng mời đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình. Vẫn với sự chuyên nghiệp thường thấy, Quang Bảo có mặt từ sớm để cùng ekip kiểm tra lại kịch bản và chỉnh trang lại ngoại hình. Xuất hiện liên tục trong một chương trình náo nhiệt, sôi động, Quang Bảo cũng thể hiện sự tinh tế khi diện áo khoác đầy trẻ trung của NTK Lý Giám Tiền.

Bắt cặp trong sự kiện này cùng Quang Bảo là hot girl, diễn viên Châu Bùi, lần đầu làm việc chung, nhưng cả hai đều thể hiện sự ăn ý trong quá trình dẫn dắt và kết nối các khách mời. Ngoài làm việc ăn ý, cặp đôi còn thoải mái chụp hình kỉ niệm chung.

Đầu tháng 3 vừa qua, Quang Bảo đã có chuyến công tác tại Mỹ. Với kinh nghiệm cùng vốn tiếng Anh phong phú, ngay khi về Việt Nam, anh tất bật chạy show khi được mời tham gia dẫn dắt loạt sự kiện lớn có cả các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, quốc tế góp mặt. Đồng thời, Quang Bảo cũng đang tích cực thực hiện vai trò đại sứ du lịch của Thái Lan tại Việt Nam trong năm 2019.

Bên cạnh Quang Bảo, Châu Bùi, chương trình còn có sự góp mặt của: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ violin kiêm beauty blogger JMI KO, rapper Đen Vâu… Là nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều năm hoạt động và gắn bó với làng giải trí Việt Nam, tại sự kiện JMI KO vui vẻ trò chuyện và thể hiện sự thân thiện cùng Lan Ngọc, Đen Vâu.

Trong chương trình, JMI KO trình diễn 2 tác phẩm violin và được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Tác phẩm đầu tiên là “In Vivaldi 4 season the summer” phiên bản remake. Bản nhạc thứ 2 được trình diễn là “Beautful Jmi – Jmi xinh đẹp” đã được phát hành trong album violin đầu tiên của nghệ sỹ tài năng này.

Đây là lần xuất hiện trình diễn đầu tiên của JMI KO sau khi vừa giới thiệu với công chúng một vai trò mới – beauty blogger. Trình diễn ca khúc “Jmi xinh đẹp” cũng là cách Jmi mong muốn chuyển tải thông đẹp vẻ đẹp nội tâm song hành cùng phong cách làm đẹp trẻ trung, năng động “chuẩn” Hàn Quốc.

Hiện JMI KO đã sẵn sàng công bố series online những bí kíp chăm sóc da và cách làm đẹp đơn giản, an toàn cho làn da nhưng vẫn làm bật cá tính của người phụ nữ Việt.

Hình ảnh: Vũ Minh Toàn, Thành Luân, Minh Anh