Trước thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn rầm rộ trên mạng xã hội, Cát Phượng khiến fan nóng như lửa đốt vì cách phản ứng khó hiểu.

Đêm qua, thông tin cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã chia tay sau 10 năm gắn bó bị lan truyền khắp mạng xã hội. Theo đó, một diễn đàn chuyên về showbiz đã đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý về cặp đôi này: “Theo thông tin mới hóng được thì một cặp chị em nổi tiếng của showbiz Việt đã chính thức chia tay nhau.

Điều đáng nói là cách đây ít phút, Cát Phượng đã chia sẻ chính tin đồn này lên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích mập mờ, khó hiểu: “Có Điềm! Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi!

Không dừng ở đó, trong phần bình luận trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ, nữ diễn viên 50 tuổi liên tục nói những lời “bất ổn”, thể hiện thái độ “nước đôi” về mối quan hệ với người tình trẻ Kiều Minh Tuấn.

Một người bạn nhắn nhủ: “Theo dõi từng bước Hoàng Châu Cát Cát, lúc này tâm trạng hơi nhiều, lạc quan lên Cô Cát ơi. Tự mình làm khổ cho mình chứ cuộc đời này không có gì là quan trọng, không có anh mặt trời vẫn mọc, không có anh hoa lá vẫn còn xanh (trích tuồng Kiếp Nào Có Yêu Nhau)”. Đáp lời, nữ diễn viên viết: “Okay bạn hiền.”

Trong khi đó, khi một độc giả động viên: “Mấy người hay nói vậy, tình cảm chị và anh Tuấn càng bền nha chị.“, Cát Phượng đáp: “Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc.” Tương tự, cô nhắn gửi một độc giả khác: “Trên đời này không có gì là bền vững đâu em.” Đồng thời, nữ diễn viên bóng gió về mối quan hệ với một người hâm mộ rằng: “Chắc họ đoán trước được điều gì đó à cưng.

Cách trả lời khó hiểu về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng khiến công chúng càng thêm hoài nghi, lo lắng.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chênh nhau hơn 18 tuổi. Tuy nhiên, cuộc tình chị em giữa họ trong suốt 10 năm qua luôn là niềm ngưỡng mộ của nhiều người. Cát Phượng khen ngợi Kiều Minh Tuấn là người đàn ông trưởng thành, chững chạc, hết lòng chăm sóc cho con trai cô. Thái Hòa, chồng cũ Cát Phượng, mới đây còn chia sẻ, anh biết ơn Kiều Minh Tuấn vì những gì nam diễn viên sinh năm 1988 đã dành cho con trai Bom của mình.

Thông tin cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chia tay hiện chưa rõ thực hư.

Theo Helino