Những đôi boots cao cổ cực kỳ thời thượng đang trở lại với làng mốt thế giới và ở Việt Nam, các tín đồ thời trang nổi tiếng cũng không thể bỏ qua phụ kiện quyến rũ này.

Boots mang lại vẻ ngoài cá tính và thời thượng cho những tín đồ thời trang. Tuy nhiên, với khí hậu nắng nóng, phái đẹp ở Việt Nam ít có dịp diện boots, đặc biệt là boots cao cổ. Thời gian gần đây, các sao trong nước thường xuyên khoe dáng trong những cặp boots dài hút mắt, thường là qua các dịp du lịch nước ngoài.

Ngoài phục vụ cho mục đích du lịch tại những xứ lạnh như Pháp, Hàn Quốc ra thì thời tiết ở Việt Nam lại không khả thi để diện boots cao cổ. (Ảnh: Facebook Phạm Hương)

Những đôi boots cao qua gối mang đến vẻ ngoài “bụi phủi”, đặc biệt là khi kết hợp cùng mái tóc thắt bím của quán quân The Voice Việt Nam Vũ Thảo My. (Ảnh: Instagram @mythaovu)
Người mẫu, Á hậu Mâu Thủy thời thượng và nổi bật trong đôi boots vinyl đỏ bóng bẩy cùng áo khoác lông dáng dài. (Ảnh: Facebook Mâu Thủy)
Hoa hậu Kỳ Duyên đơn giản trong trang phục màu trung tính nhưng vẫn “hút mắt” nhờ vào kính mát xếch mắt mèo cùng đôi boots đen cao cổ. (Ảnh: Instagram @kyduyen1311)

Mặc dù vậy, nhiều sao Việt ngày càng “mạnh dạn” lựa chọn boots cao cổ cho những sự kiện trong nước. Trong nhiều bộ ảnh thời trang, sao Việt sử dụng boots cao cổ làm phụ kiện điểm nhấn.

Chủ nhân của bản hit “Đóa hoa hồng” rất yêu thích những đôi boots cá tính, từ boots cổ thấp đến cổ cao. Chi Pu thường biến đổi linh hoạt để trông nổi bật trong mỗi lần xuất hiện. (Ảnh: Facebook Chi Pu)
Ca sĩ, người mẫu Diệp Lâm Anh khéo léo kết hợp mũ rộng vành, áo khoác blazer thanh lịch, áo thun năng động cùng đôi boots thời thượng. (Ảnh: Facebook Diệp Lâm Anh)
Stylist Kelbin Lei chọn bốt cao cổ của hãng Gucci cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh thời trang mới của mình. (Ảnh: Instagram @kelbinlei)
Ca sĩ Tóc Tiên nổi bật trong bộ trang phục cùng đôi boots quá cỡ với chất liệu metallic bắt sáng của NTK Tăng Thành Công. (Ảnh: Instagram @toctien 1305)
Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Tóc Tiên diện cả set đồ đến từ Gucci. (Ảnh: Instagram @toctien1305)
Bên cạnh đó, những đôi boots khó nhằn như vậy rất được lòng sao Việt khi xuất hiện trên phố. (Ảnh: Instagram @diemmyvu)
Người mẫu, Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nhân vật “sủng ái” món phụ kiện này nhất khi hầu như mỗi lần xuất hiện, cô đều mang đến một đôi boots khác nhau. (Ảnh: Instagram @hoangthuy_official)
Hoàng Thùy bất chấp thời tiết chọn boots cao cổ màu đen cho bộ đồ mùa Hè năng động. (Ảnh: Instagram @hoangthuy_official)
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE