Sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, Nhã Phương diện bộ đầm màu trắng khoe vai trần gợi cảm khi làm giám khảo cuộc thi phim ngắn “My Dream” của VTV6.

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 1

Xuất hiện tại Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn “My Dream”, Nhã Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có người đặt câu hỏi, thường đóng vai chính trong những bộ phim tâm lý, tình cảm, nữ diễn viên thường mất bao nhiêu lâu để có thể khóc theo yêu cầu của kịch bản. Nhã Phương trả lời rằng, trước khi ra phim trường, cô đọc kỹ kịch bản và nhập tâm vào nhân vật  rồi nên khi đạo diễn yêu cầu, cô có thể khóc rất nhanh. Khải Anh – đạo diễn của “Ngày ấy mình đã yêu” tiết lộ rằng “Tôi thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc”. 

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 2

Với vai trò giám khảo, dù đang bận rộn với các dự án phim, Nhã Phương vẫn dành thời gian để xem qua những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc cho mùa giải đầu tiên. 

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 3

Nhã Phương là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như: NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, Hứa Vĩ Văn.

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 4

Kể từ khi xảy ra scandal tình cảm của Nam Em – Trường Giang, Nhã Phương rất ít khi nhận lời xuất hiện tại các sự kiện. Cô cũng từ chối mọi câu hỏi về “Mười Khó’ và hẹn sẽ có câu trả lời rõ ràng cho công chúng vào thời điểm thích hợp.

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 5

Hiện tại, có nhiều bằng chứng cho thấy, Nhã Phương chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của Trường Giang. Cả hai quay về bên nhau nhưng chưa công khai với người hâm mộ.

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 6

Trước khi xảy ra scandal với Nam Em, Trường Giang từng công khai cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa đeo nhẫn mà bạn trai tặng.

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 7

Thời gian gần đây, Nhã Phương thường chọn những trang phục gợi cảm.  

Sau scandal Truong Giang - Nam Em, Nha Phuong lot xac voi ve ngoai goi cam hinh anh 8

Nữ diễn viên tự tin khoe vai trần trong bộ trang phục màu trắng đầy nữ tính.

Theo VTC News