Dư luận thế giới đang xôn xao về thông tin Demi Lovato nhập viện vì dùng heroin. Selena Gomez, Justin Bieber và nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng động viên cô sau vụ việc.

Ngày 24/7 (giờ địa phương), hãng thông tấn CNN đưa tin ca sĩ 26 tuổi nhập viện do dùng ma túy quá liều. Thông tin này này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi cô từng có tiền sử cai nghiện chất kích thích này.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bao gồm ca sĩ Ariana Grande và Nick Jonas công khai chia sẻ những dòng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân ủng hộ giọng ca Sorry not sorry trên mạng xã hội, hy vọng cô sẽ sớm khỏe lại.

Ngoài ra, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Katy Perry, Brad Paisley, Meghan Trainor, Lily Allen, Adam Lambert hay Camila Cabello cũng gửi lời động viên tinh thần tới cựu ngôi sao Disney.

Selena Gomez cho rang Demi Lovato quan tri khi dung ma tuy qua lieu hinh anh 1
Selena Gomez, Justin Bieber hy vọng Demi Lovato mau chóng khỏe lại. 

Ở diễn biến khác, bạn thân của Lovato, ca sĩ Selena Gomez lại chọn cách âm thầm hơn khi đối diện với vụ việc. Tờ E! Online tiết lộ giọng ca Back to you không khỏi thất vọng khi hay tin.

“Gomez đã liên lạc với các thành viên của gia đình Lovato để chia sẻ tình yêu và lời cầu nguyện đến người bạn mình. Cô cho rằng Lovato thực sự quẫn trí, không lo lắng cho sức khỏe bản thân”, nguồn tin nói thêm chủ nhân ca khúc Good for you không muốn nhìn thấy Lovato đau khổ thêm lần nào nữa.

Bên cạnh đó, bạn trai cũ của Selena Gomez, Justin Bieber cũng chọn cách trả lời báo chí thay vì chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Khi được cánh paparazzi của tờ TMZ phỏng vấn, anh nói: “Điều đó thực sự buồn. Tôi đã không trò chuyện cùng cô ấy, nhưng lời cầu nguyện của tôi dành cô ấy và gia đình là chắc chắn”.

Selena Gomez cho rang Demi Lovato quan tri khi dung ma tuy qua lieu hinh anh 2
Demi Lovato và đám bạn tụ tập thâu đêm trước khi sốc thuốc.

Tờ People mới đây đưa tin Lovato và những người bạn của mình đã có cuộc tụ tập thâu đêm trước khi xảy ra vụ việc. “Họ cầm sẵn trên tay thuốc Narcan để đảo ngược ảnh hưởng của việc sốc thuốc”, nguồn tin tiết lộ thêm việc sốc thuốc của cô đã được dự báo từ trước.

Trong một tuyên bố mới đây, đại diện gia đình của giọng ca Tell me you love me cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu, sự cầu nguyện và hỗ trợ đối với Lovato. Tuy nhiên, người này cũng xác nhận một số thông tin đăng tải trên báo chí là không chính xác và yêu cầu sự riêng tư ngay lúc này.

Theo Zing News