Những hình ảnh zoom đến từng lỗ chân lông của Suzy sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn nữ.

Một trong những niềm vui của fan Kpop đó là được ngắm hình trai xinh gái đẹp mỗi ngày để thấy cuộc đời này còn có nhiều điều tươi sáng. Những hình ảnh của idol lúc nào cũng phải lung linh, láng mịn, cà mặt chỉnh sửa không ít thì nhiều để lên hình lúc nào cũng phải đẹp xuất sắc!

Contents
Những hình ảnh zoom đến từng lỗ chân lông của Suzy sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn nữ.Mời bạn từ từ ngắm ảnh người đẹp, đến da cũng đẹp… Hãy bắt đầu bằng tấm ảnh báo chí chụp nhẹ nhàng.Rồi dần dần sẽ là những góc chụp thật sự làm khó con gái nhà người ta. Nhưng Suzy nói rồi, cô nàng là mỹ nhân nói không với góc chết…Sự tự tin của Suzy nói lên tất cả, để hẳn mặt mộc ra sân bay gặp hàng chục ống kính phóng viên đi theo chụp chụp, nhưng Suzy không thèm đeo mặt nạ luôn.Như vậy là biết Suzy tự tin thế nào về làn da của mình rồi chứ? Zoom nữa, bật flash mãi, da Suzy vẫn trắng sáng khiến nhiều người ghen tỵ.Dù chụp ở góc độ nào, cô nàng vẫn luôn xinh đẹp.Dù nhà báo chụp không có tâm đến mấy, Suzy vẫn chẳng ngại bị dìm…Vì dù có dìm thì vẻ đẹp và làn da của Suzy cũng không thể chìm được.Suzy thật sự sở hữu làn da khiến các cô gái đều phải ngưỡng mộ.Dù chụp ở góc độ nào dưới điều kiện ảnh sáng như thế nào, Suzy vẫn cho thấy một làn da căng mọng trắng sáng chuẩn mỹ nhân.Nhìn những hình ảnh này có làm bạn muốn học ngay bí kíp dưỡng da của Suzy không?Suzy quả nhiên luôn làm người ta sốc với đẳng cấp visual của mình, xứng đáng là 1 trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất Kpop.

Nhưng chỉnh ảnh có tâm như vậy thì chỉ có fan mới có lòng có dạ mà làm thôi. Hình ảnh đã qua chỉnh sửa suy cho cùng cũng là một sự lừa dối nhẹ… Còn muốn nhìn hình ảnh thật của idol thì phải giới thiệu đến bạn những hình ảnh chụp bởi các phóng viên báo chí. Ảnh báo chí chụp lúc nào cũng chân thực, sắc nét, thậm chí lại chân thật đến mức phũ phàng làm lộ ra hết bao nhiêu là khuyết điểm của idol nhà người ta. Nhất là gương mặt lúc nào cũng trong tình trạng bóng dầu bởi ánh đèn flash.

Thế nhưng không phải ai cũng chịu khuất phục trước những hình ảnh zoom đến từng lỗ chân lông đến từ các nhà báo… Suzy cho thấy mình chính là một ngoại lệ! Cô nàng thường được tung hô là nữ hoàng mặt mộc sở hữu làn da không tì vết. Có thật vậy không?

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 1.
Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 1.

Suzy nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu làn da không tỳ vết, chẳng bao giờ ngại để mặt mộc.

Chùm ảnh dưới đây đã hoàn thành sứ mệnh đi tìm hiểu sự thật. Chụp bởi phóng viên, zoom thật sát đến từng thớ da trên gương mặt của Suzy. Dù đã make-up nhưng liệu zoom cận cảnh có làm lộ khuyết điểm? Đoán xem làn da thật sự của Suzy trông như thế nào?

Mời bạn từ từ ngắm ảnh người đẹp, đến da cũng đẹp… Hãy bắt đầu bằng tấm ảnh báo chí chụp nhẹ nhàng.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 2.

Rồi dần dần sẽ là những góc chụp thật sự làm khó con gái nhà người ta. Nhưng Suzy nói rồi, cô nàng là mỹ nhân nói không với góc chết…

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 3.

Sự tự tin của Suzy nói lên tất cả, để hẳn mặt mộc ra sân bay gặp hàng chục ống kính phóng viên đi theo chụp chụp, nhưng Suzy không thèm đeo mặt nạ luôn.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 4.

Như vậy là biết Suzy tự tin thế nào về làn da của mình rồi chứ? Zoom nữa, bật flash mãi, da Suzy vẫn trắng sáng khiến nhiều người ghen tỵ.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 5.
Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 5.

Dù chụp ở góc độ nào, cô nàng vẫn luôn xinh đẹp.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 6.

Dù nhà báo chụp không có tâm đến mấy, Suzy vẫn chẳng ngại bị dìm…

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 7.

Vì dù có dìm thì vẻ đẹp và làn da của Suzy cũng không thể chìm được.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 8.

Suzy thật sự sở hữu làn da khiến các cô gái đều phải ngưỡng mộ.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 9.

Dù chụp ở góc độ nào dưới điều kiện ảnh sáng như thế nào, Suzy vẫn cho thấy một làn da căng mọng trắng sáng chuẩn mỹ nhân.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 10.
Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 10.

Nhìn những hình ảnh này có làm bạn muốn học ngay bí kíp dưỡng da của Suzy không?

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 11.

Suzy quả nhiên luôn làm người ta sốc với đẳng cấp visual của mình, xứng đáng là 1 trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất Kpop.

Sốc khi nhìn hình ảnh zoom vào từng lỗ chân lông của Suzy: Làn da của nữ hoàng mặt mộc liệu có tuyệt vời đến thế? - Ảnh 12.
Theo Helino