Chẳng lên đồ cầu kỳ hay chưng diện quá sặc sỡ, giới trẻ Hàn vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style đơn giản mà chất.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 1.

Vẫn là công thức váy midi – áo jacket quen thuộc nhưng lại mang đến cảm giác tươi mới, trendy đến lạ nhờ cách phối màu tươi sáng. Trong trường hợp bạn chưa biết thì cả xanh bạc hà và trắng kem đều là những gam màu “hot hit” nhất mùa xuân này.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 2.

Cô nàng này đã nghĩ ra chiêu thức trên cả tuyệt vời để “thay máu” cho set áo thun – quần dài siêu basic: diện thêm một chiếc corset ra ngoài. Kín đáo mà vẫn sexy là đây chứ đâu!

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 3.

Mùa xuân chính là mùa của cặp bài trùng áo sweatshirt – quần jeans, nhất là sweatshirt dáng lửng với màu pastel nhẹ nhàng xinh xắn như thế này thì lại càng tuyệt.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 4.

Cách đơn giản nhất để nâng tầm cho set áo phông – chân váy ngắn chính là một đôi boot cao quá gối thật chất.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 5.

Trong tưởng tượng của nhiều người, áo blazer màu xanh lơ có lẽ chỉ dành cho sân khấu biểu diễn nhưng cô nàng này đã “street style hoá” nó với chiếc váy nâu. Kết quả vừa lạ mắt lại vừa hợp nhãn đến bất ngờ.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 6.

Cô bạn này đã mang đến sự mới mẻ cho set áo phông – quần jeans đơn giản của mình bằng chiếc thắt lưng to bản nổi bật mang đậm phong cách punk rock.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 7.

Áo hoodie phối cùng chân váy voan và ankle boot chính là một trong những công thức ít ỏi có thể chiều lòng những cô nàng vừa nữ tính lại vừa cá tính.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 8.

Chỉ với một chiếc váy midi mang phong cách sporty và một đôi sneaker, cô nàng này đã khoe được street style hết sức trẻ trung và ăn hình.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 9.

Thêm một set đồ với cách phối màu xanh lá – trắng kem tươi sáng mà trendy. Các cô nàng hãy ghi nhớ ngay công thức này để còn áp dụng nhé.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 10.

Váy sơ mi và blazer mà kết hợp với nhau chắc sẽ “bôn sê vích” lắm, nhưng đôi combat boot hầm hố đã chặn đứng kết cục không ai muốn đó. Đôi giày bụi bặm này chính là liều thuốc hoá giải cho hầu hết các ca lên đồ nhàm chán hay quá nghiêm túc.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua chứng minh đỉnh cao của mặc đẹp chính là lên đồ đơn giản hết cỡ nhưng vẫn đẹp hết nấc - Ảnh 11.

Đôi chân thon dài của cô nàng này chính là “phụ kiện” đắt giá làm nên sự cuốn hút cho set đồ đơn giản. Vậy nhưng trên tất cả, vẫn cần nhấn mạnh rằng áo len + denim jacket + chân váy ngắn chính là công thức hoàn hảo cho những ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này.

Theo Trí Thức Trẻ