Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành phun xăm, Thái Hương luôn tự tin với những dịch vụ và kinh nghiệm mình mang tới cho khách hàng luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất và ưng ý nhất.

Thái Hương vào nghê phun xăm được bao lâu rồi và có thể chia sẻ 1 chút về  những thành tựu mà Hương đạt được trong thời gian qua?

Hương đến với nghề phun xăm đã được 8 năm. Với từng ấy năm trong nghề, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm với nghề và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc với những công nghệ từ thuở ban đầu cho tới bây giờ công nghệ đã rất hiện đại. Được tiếp xúc và học hỏi những vị Master lớn trong ngành Hương đã trang bị cho mình một khối kiến thức to lớn cũng như tay nghề ngày càng điêu luyện. Đó là thành quả mà Hương đạt được với tất cả đam mê dành cho phun xăm.

Thành tựu đạt được về giải thưởng thì có khá nhiều nhưng đáng nhớ nhất đó là ngôi vị Quán quân phun chân mày trên người thật cấp độ Master vào năm 2019 và giả nhì điêu khắc trên người thật cấp độ Master tại cuộc thi International Lash & PMU.

Hiện giờ dịch vụ nào được khách hàng ưu ái nhất tại Thái Hương Academy?

Có rất nhiều dịch vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ Thái Hương nhưng dịch vụ được khách hàng ưu ái lựa chọn nhất phải kể đến phẩy sợi lông mày siêu thực. Đây là hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng do vẻ đẹp tự nhiên mà hình thức này mang đến.

Vậy cơ duyên nào đưa Hương đến với phun xăm phong thủy?

Ngành phun xăm ngày càng phát triển và rộng mở, ngoài việc mang đến vẻ đẹp bên ngoài cho khách hàng Hương còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự may mắn, công việc thuận lợi phát triển và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế Hương đã tìm hiểu và học hỏi thêm về phun xăm long mày phong thủy. Năm 2020 Hương đã tốt nghiệp khóa Chân mày Phúc khí – Tướng pháp của thầy Phạm Văn Chính.

Để có thể thực hiện công việc 1 cách chuẩn chỉ và còn liên quan đến phong thủy thì hành trình học hỏi của Thái Hương có những khó khăn và thuận lợi gì?

Sau khi áp dụng phong thủy vào phun xăm long mày Hương cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.  Công việc thuận lợi hơn, sự nghiệp thăng hoa và rực rỡ hơn. Bản thân khách hàng cũng nhận thấy mình tỏa ra được năng lượng tích cực và thu hút những điều tốt đẹp.

 

Được biết Hương từng tham gia nhiều cuộc thi với vị trí Ban Giám Khảo chuyên môn, vậy đâu là những tiêu chí quan trọng nhất để bạn đánh giá 1 thí sinh để có thể chấm bài 1 cách công tâm?

Thái Hương nhận được nhiề lời mời làm BGK từ các cuộc thi trong và ngoài nước. Từ các cuộc thi Hương học hỏi được rất nhiều điều từ chuyên môn nghề tới văn hóa các nước, cách chia sẻ và ứng xử với nhau trong cộng đồng đa dạng từ mọi miền tổ quốc cũng như các bạn ngoại quốc. Từ đó giúp Hương trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng trong công việc và cuộc sống.

Mảng đào tạo hiện đang nở rộ trong ngành phun xăm, Thái Hương cũng ghi dấu ân riêng trong mảng đào tạo học viên. Vậy đâu là điểm mấu chốt để học viên tin tưởng và theo học tại Thái Hương?

Hiện nay mảng đào tạo ngành thẩm mỹ phát triển khá mạnh. Thái Hương Academy cũng nằm trong sự phát triển chung đó. Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, cũng như luôn tận tình chỉ bảo, hướng dẫn học viên những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy Thái Hương Academy luôn được đánh giá là một trung tâm đào tạo uy tín tại Bình Dương. Sauk hi kết thúc khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ kiến thức khi cần thiết.

Được nhắc nhiều đến với cái tên “Phù thủy” điêu khắc sợi chân mày phong thủy, Thái Hương có thể chia sẻ đôi chút về nguồn gốc danh xưng này?

Danh xưng Phù thủy điêu khắc sợi là do khách hàng yêu mến cũng như các bạn trong ngành tặng Hương. Chính vì tên gọi này mà Hương luôn cố gắng nhiều hơn nữa để mang tới những kĩ thuật mới, những phương thức làm đẹp tốt nhất tới cho khách hàng, không phụ lại sự tin tưởng mà khách hàng giao phó.

Xóa sửa hình xăm hay xóa xăm thẩm mỹ luôn là một mục đáng quan tâm đối với các khách hàng, Hương có thể chia sẻ qua về công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tại Thái Hương Accademy, những kỹ thuật mới được áp dụng như thế nào và những công nghệ mới nào được Hương đưa tới khách hàng?

Công nghệ xóa sửa chân mày phong thủy hiện cũng là dịch vụ được ưa chuộng tại Thái Hương. Với công nghệ hút màu bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, xóa xăm không để lại sẹo, Thái Hương đã giúp được rất nhiều khách hàng có được cặp chân mày ưng ý.

Trong tương lai Thái Hương sẽ phát triển mảng đào tạo phun xăm như thế nào?

Rất nhiều người hỏi sao Thái Hương chưa mở them cơ sở mới nhưng thú thạt là do chính cái tâm và sự tận lực muốn làm đẹp cho khách nên Hương chưa muốn mở thêm cơ sở. Mình luôn muốn được là người chủ lực, làm và chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Ngoài những kỹ thuật phun xăm truyền dạy cho học viên, Hương có những tâm huyết gì cần chia sẻ thêm cho các bạn để các bạn vững tâm hành nghề, và có thể sống với nghề phun xăm?

Hương luôn mong muốn học viên của mình được học những kiến thức, kĩ thuật và kĩ năng mới trong nghề. Ngoài ra Hương cũng muốn truyền tình yêu nghề, tận tâm với khách cho các học viên. Để các học viên thấy yêu nghề và sống với nghề phun xăm thật tốt.