Trước những chuyến du lịch, các cô gái thường mất rất nhiều thời gian chọn lựa và sắp xếp những bộ trang phục ưng ý vào vali. Nhiều cô nàng thường có tâm lý “cái gì cũng muốn” và ôm đồm quá nhiều thiết kế không cần thiết. Để đơn giản hóa quá trình này, hãy cùng khám phá những bản phối thời trang du lịch tinh giản, dễ ứng dụng nhưng không kém phần sành điệu từ các fashionista và sao Việt.

BỤI PHỦI VỚI ÁO KHOÁC DENIM

Chưa bao giờ lỗi mốt, những chiếc áo khoác denim cá tính sẽ là thiết kế không thể thiếu trong vali du lịch của mọi cô nàng đam mê xê dịch. Dễ mặc, dễ phối đồ, bạn có thể kết hợp áo khoác denim cùng áo phông họa tiết, quần shorts, skinny jeans, áo sweater hay diện nguyên cây “denim-on-denim”.

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 3

(Ảnh: Instagram @hatangthanh)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 13

(Ảnh: Instagram @toctien1305)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 6

(Ảnh: Instagram @phamthanhhang)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 21

(Ảnh: Instagram @minhhang2206)

NHỮNG CHIẾC ĐẦM NỮ TÍNH

Cách đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian chuẩn bị cũng như tối ưu hóa không gian trong vali chính là chọn những thiết kế đầm liền. Từ đầm quấn, đầm họa tiết hoa, slip dress, đầm sơmi cho đến đầm trễ vai… bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn để xuất hiện với phong cách thời trang du lịch thật thời thượng nhưng vẫn đảm bảo sự đa dụng.

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 7

(Ảnh: Instagram @hellytong)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 5

Những chiếc đầm liền mỏng nhẹ sẽ giúp bạn “tối ưu hóa” không gian va li du lịch. (Ảnh: Instagram @phamthanhhang)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 4

(Ảnh: Instagram @toctien1305)

thời trang du lịch sao Việt 4

(Ảnh: Instagram @minminmin0307)

ÁO CROP TOP

Không chỉ dành cho những chuyến du lịch Hè, áo crop top hoàn toàn có thể được diện suốt các mùa trong năm. Diện cùng quần jeans cạp cao, quần thể thao, chân váy là những cách kết hợp thông dụng được nhiều fashionista và sao Việt ưa chuộng. Với thiết kế nhỏ gọn, các cô nàng có thể yên tâm đồng hành cùng áo crop top trong mọi chuyến du lịch.

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt

(Ảnh: Instagram @hatangthanh)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 9

(Ảnh: Instagram @chaubui)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 19

(Ảnh: Instagram @toctien1305)

ÁO HỌA TIẾT SỌC

Bên cạnh áo khoác denim, những chiếc áo kẻ sọc luôn nằm trong danh sách những thiết kế kinh điển mọi cô gái nên sở hữu. Năng động, tối giản nhưng không kém phần sành điệu, kiểu áo này có thể biến hóa cùng quần jeans, yếm hay quần kẻ ô.

thời trang du lịch sao Việt 5

(Ảnh: Instagram @miminmin0712)

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 12

Áo phông kẻ sọc có thể linh hoạt kết hợp cùng nhiều thiết kế đa dạng, do đó, các cô nàng không cần lo lắng khi chọn trang phục cho những chuyến du lịch. (Ảnh: Instagram @hellytong)

thời trang du lịch sao Việt 3

(Ảnh: Instagram @baoanh0309)

QUẦN JEANS + ÁO TRẮNG

Thời trang du lịch sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn ưu ái những chiếc áo trắng cùng quần jeans. Áo sơmi, áo thun hay áo phông trắng in họa tiết, bạn có thể kết hợp xoay vòng với nhiều phong cách trong suốt chuyến đi.

Thời trang du lịch tinh giản của sao Việt 17

(Ảnh: Instagram @phamthanhhang)

thời trang du lịch sao Việt

Chỉ cần áp dụng công thức áo trắng và quần jeans cũng đủ để bạn nổi bật trong những chuyến du lịch Hè. (Ảnh: Instagram @tu_hhao)

thời trang du lịch sao Việt 2

Quần shorts jeans và áo phông họa tiết, bộ đôi đơn giản nhưng vô cùng thoải mái trong những ngày phải di chuyển nhiều. (Ảnh: Instagram @diemmyvu)

Theo Elle