Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, chuyện tình giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc luôn chịu nhiều áp lực từ công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, con trai nuôi Hoài Linh vì mải yêu mà xao nhãng sự nghiệp, ngay cả gia đình của Bảo Ngọc cũng phản đối chuyện cưới xin vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để tính chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của dư luận, cặp đôi vẫn không ngần ngại công khai thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Bạn gái Hoài Lâm vẫn thường tay trong tay không rời, hộ tống bạn trai đi diễn tại các sự kiện lớn nhỏ.

Ngôi sao - Thực hư tin đồn Hoài Lâm và cháu gái NSƯT Bảo Quốc chia tay

Hoài Lâm và cháu gái NSƯT Bảo Quốc yêu khi mới chỉ 15, 16 tuổi.

Ấy nhưng, thời gian gần đây cặp đôi này có nhiều hành động bất thường. Trong khi Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố ngưng dùng Facebook vì nhiều lý do, thì cháu gái của NSƯT Bảo Quốc cũng không đăng tải bất cứ hình ảnh nào cùng người yêu lên mạng xã hội. Điều này khiến không ít người nghi vấn rằng, cặp đôi đã âm thầm “đường ai nấy đi”.

Sau thời gian im lặng trước mọi tin đồn, mới đây Bảo Ngọc – bạn gái Hoài Lâm đã lên tiếng về mối quan hệ của hai người. Trước nghi vấn cho rằng cặp đôi đã chia tay, cháu gái NSƯT Bảo Quốc khẳng định, chuyện tình cảm giữa cô và Hoài Lâm vẫn bình thường, tốt đẹp. Tuy nhiên, có thời điểm vì quá áp lực trước gia đình và dư luận, cô và Hoài Lâm đã “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò. Tưởng đã lạc mất nhau, nhưng tiếng gọi trái tim vẫn đưa hai người quay trở về bên nhau, và tình cảm của hai người càng bền chặt hơn.

Bảo Ngọc cũng chia sẻ thêm, sau thời gian ngăn cấm, hiện tại gia đình chị đã thoáng hơn rất nhiều và ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Ngôi sao - Thực hư tin đồn Hoài Lâm và cháu gái NSƯT Bảo Quốc chia tay (Hình 2).

Hoài Lâm từng chia sẻ muốn có con trước khi cưới.

Trước đó, chia sẻ với báo Người Đưa Tin, Hoài Lâm từng tiết lộ ý định muốn có con trước khi cưới. “Cả tôi và bạn gái đều không quá quan trọng tới việc tổ chức đám cưới, miễn sao hai người cảm thấy thật sự thoải mái và yêu thương nhau thật lòng. Thời gian sẽ minh chứng tất cả”, nam diễn viên Yêu em bất chấp bày tỏ.

Hoài Lâm công khai tình cảm với Bảo Ngọc vào tháng 11/2016. Cả hai bắt đầu quen biết, nảy sinh tình cảm khi mới 15, 16 tuổi. Tuy nhiên, do thời điểm ấy cả hai còn quá ít tuổi nên chuyện tình cảm của họ phải đối mặt với sự phản đối của gia đình, dư luận. Trải qua những sóng gió tình cảm, tình yêu đẹp giữa Hoài Lâm và bạn gái đang dần nhận được sự ủng hộ của gia đình và người hâm mộ.

Theo Người đưa tin