Thùy Dương và Cao Thiên Trang trong chương trình 'Phiên tòa tình yêu'Thùy Dương và Cao Thiên Trang trong chương trình ‘Phiên tòa tình yêu’
Tại phiên tòa, dù liên tiếp bị Cao Thiên Trang lên án mình khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương, Thùy Dương vẫn không hề tỏ ra lúng túng. Cô cho biết mình luôn có những lý do riêng. Giải thích cho việc bỏ về sớm khi Cao Thiên Trang tổ chức sinh nhật cho mình, Thùy Dương cho biết vốn dĩ cô không thích có nhiều người lạ. Thừa nhận bản thân có những nguyên tắc riêng nhưng Thùy Dương cho rằng lý do chính nằm ở việc cô vốn thẳng tính, lại không khéo nói nên đôi khi khiến mọi người mích lòng.
Thùy Dương cũng tiết lộ chuyện mình từng rất khó khăn trong việc ăn uống của cô bạn. Cụ thể, khi chứng kiến Cao Thiên Trang gặp vấn đề về cân nặng, không thể nhận show nhưng vẫn ăn uống vô tội vạ, với tư cách bạn thân cũng là người trong nghề, Thùy Dương đã phản ứng bằng câu hỏi: “Trang ơi, em có muốn làm nghề tiếp không?”. “Lúc nói câu đó em thấy em khó thật, Trang cũng chạnh lòng, nhưng đó là vì em lo cho bạn mình…”, Thùy Dương chia sẻ.
Thùy Dương và Cao Thiên Trang chấp nhận làm hòa - ảnh 1Sau tất cả, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã gỡ được những khúc mắt trong lòng
Tính cách này của Thùy Dương một lần nữa được nhân chứng – siêu mẫu Xuân Lan – xác nhận. Xuân Lan cho rằng bởi vì khó tính, cầu toàn mà Thùy Dương không được lòng số đông đồng nghiệp. Tuy nhiên ở tư cách một nhà sản xuất, cô đánh giá cao những người mẫu biết và xây dựng được một cá tính riêng, “không đụng hàng” như Thùy Dương. “Thùy Dương là người dám sống, dám chịu trách nhiệm và rất tâm huyết với nghề”, Xuân Lan nhận định.
Sau loạt tranh luận gay cấn, Trấn Thành cho rằng sự khó tính, cầu toàn của Thùy Dương là không sai nhưng việc áp đặt điều này lên bạn bè đã vô tình khiến những người xung quanh cô trở nên mệt mỏi.
Kết quả cuối cùng, Cao Thiên Trang nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của bồi thẩm đoàn. Tuy nhiên, nữ người mẫu chia sẻ thắng thua không còn quan trọng bởi thời khắc này cô chỉ nhớ đến chặng đường đầu tiên, khi cô và Thùy Dương luôn ở bên chăm sóc nhau, cho nhau lời khuyên khi người kia gặp khó khăn. Thùy Dương cũng khẳng định bản thân cô luôn trân trọng người bạn trước mặt. Cả hai ôm chầm lấy nhau, tạo nên cái kết đẹp cho tập cuối của Phiên tòa tình yêu.
Theo Thanh Niên