Kiểu tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định phong cách của mình. Không chỉ cần có gu chuyên môn mà cần có mắt nhìn, đặt cái tâm vào khách hàng thì mới có thể tạo được một kiểu tóc phù hợp với từng người. Beautyworld xin đưa ra những cái tên đứng đầu trong danh sách nhà tạo mẫu tóc uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tuấn Hà Lan

Tuấn Hà Lan là cái tên đã quá quen thuộc của làng nghệ thuật tạo mẫu tóc Việt Nam, đặc biệt anh là người rất nổi tiếng trong giới showbiz. Nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu, văn nghệ sĩ tên tuổi… đặc biệt là các ngôi sao, nghệ sĩ huyền thoại như Bạch Tuyết, Lệ Thủy, Bình Trang, Phượng Liên… đều là khách hàng lâu năm của anh. Họ đến và gắn bó với Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Tuấn Hà Lan không chỉ vì anh là cây kéo vàng danh giá mà họ đến vì cái “chất”, cái “tâm” nghệ thuật trong anh. Nếu ngành tạo mẫu là một nghệ thuật, NTMT là nghệ sĩ thì nói NTMT Tuấn Hà Lan là một nghệ sĩ của nghệ sĩ quả thật không ngoa.

Hiện nay NTMT Tuấn Hà Lan là ông chủ một salon tóc khang trang tại trung tâm quận 6, là giảng viên của nhiều trung tâm đào tạo nghề và đặc biệt là NTMT độc quyền tổ chức liên tiếp các hair show đình đám với qui mô cấp quốc gia “Chuyện của tóc”.

Tân Thế giới

Tân Thế Giới (tên thật là Lê Thanh Tân) không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực làm tóc tại Việt Nam. Tân Thế Giới hiện đã tạo được một dấu ấn riêng trong làng tạo mẫu tóc và đã là người đồng hành cùng vô số các nghệ sĩ nổi tiếng trong hơn 10 năm hoạt động như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đan Trường, Lam Trường, Minh Hằng… siêu mẫu Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng, Nguyễn Phương Mai, Hoa hậu Jennifer Phạm… Ngoài ra, Tân thế giới cũng tham gia tạo mẫu tóc cho các thí sinh, model trong các event như: Vietnam’s Next Top Model, Fashionsita Vietnam…

Thành quả cho niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mười mấy năm lăn lộn với nghề tóc của Tân Thế Giới là hàng loạt những giải thưởng uy tín. Một trong số đó chính là giải thưởng danh giá Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp.

Leslie Đỗ

Sở hữu hàng chục giải thưởng danh giá về ngành tóc ở châu Âu và nắm trong tay chuỗi hệ thống 16 salon cao cấp ở Nauy, nhưng chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Leslie Đỗ vẫn quyết định về Việt Nam vì đam mê “truyền nghề”.

Có thể nói chuyên gia Leslie Đỗ là một trong những nhà tạo mẫu tóc người Việt thành công nhất ở hải ngoại. Anh đã vinh dự nhận được bằng Master ngành tóc do Nhà nước Nauy trao tặng.

“Tôi rất muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với các bạn yêu thích nghề tóc tại quê nhà”, Leslie Đỗ nói.

Andre

“Lương 5 triệu hay 50 triệu, diva hay không diva thì cũng đều là người cả. Vấn đề là ai đến trước. Tùng Dương hay ai đó được cho là VIP thì cũng vậy thôi, em làm ơn ngồi đó trật tự đi!” –  André thuộc kiểu người có thể gây được ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu tiếp xúc, dù anh không chủ ý. Nhà sư phạm “số má” của ngành tóc Việt Nam, chủ nhân salon tóc nổi tiếng Hà thành với nhiều khách hàng “ruột” là các nghệ sĩ, doanh nhân tên tuổi này sở hữu một phong cách rất “nghệ”, từ cách ăn vận chẳng giống ai đến kiểu nói năng tưng tửng, chả sợ gì ai.

Don Hậu

Luôn sáng tạo không ngừng với những tác phẩm tóc nghệ thuật có một không hai, với anh sự sáng tạo không có hồi kết này còn là sự đam mê cháy bỏng  với nghề. Đã nhiều lần đại diện cho Việt Nam đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế nhưng Don Hậu không bị áp lực mà ngược lại anh lại lấy đó làm động lực để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những BST và những tác phẩm dự thi.

Don Hậu tin, với sự trau rèn, sáng tạo và với tinh thần yêu nghề nhiệt huyết anh sẽ vững tâm với những cuộc thi quốc tế nhằm mang hình ảnh Việt Nam ra quốc tế.

Ngọc Đàm (tổng hợp)