Nam diễn viên thừa nhận anh thay đổi rất nhiều vì ‘cảm giác được yêu thương’.

Ngày 10/8, Trần Quán Hy chia sẻ bức ảnh hôn thê của anh – người mẫu Tần Thư Bồi – thổi nến đón tuổi mới, kèm theo những lời chúc ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật một nửa của anh, mẹ của con gái anh, niềm cảm hứng của anh. Em giúp anh trở nên hoàn thiện. Cảm ơn Chúa vì đã đưa em đến với anh”. Trong tấm hình, Thư Bồi ăn mặc giản dị, để mặt mộc, gương mặt ánh lên sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tần Thư Bồi đón sinh nhật bên Quán Hy và con gái.
Tần Thư Bồi đón sinh nhật bên Quán Hy và con gái.

Tần Thư Bồi và Trần Quán Hy gắn bó với nhau từ năm 2015. Khi đó Thư Bồi chưa ly dị người chồng đầu, mối quan hệ của cô vì thế nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận. Bất chấp những ồn ào, năm 2016, cô mang thai với Quán Hy và ra nước ngoài sinh con. Con của cặp đôi, bé Alaia hiện được hơn một tuổi, trông rất bụ bẫm, kháu khỉnh.

Khi yêu Tần Thư Bồi, đặc biệt là khi có con gái Alaia, Trần Quán Hy thay đổi 180 độ trong lối sống. Từ một gã “trai hư” luôn bị chỉ trích vì lối sống ám ảnh với sex, cử chỉ thô tục với ký giả, hiện tại nam diễn viên người Hong Kong trở thành ông bố “cuồng” vợ con. Trên trang cá nhân, anh dành phần lớn thời gian chia sẻ hình ảnh của con gái nhỏ ở mọi giai đoạn: khi vừa chào đời, khi chập chững biết đi, khi leo cầu thang, khi ăn bánh hay khi ốm sốt… Anh cũng chia xa màn ảnh, dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh.

Sự hiện diện của Thư Bồi và Alaia đã làm cuộc sống của Trần Quán Hy hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực. Bản thân tài tử Hong Kong cũng thừa nhận điều này, anh nói mình dần trở thành người đàn ông của gia đình, thận trọng hơn trong giao tiếp, và lý do chính là vì “cảm giác được yêu”. Anh chia sẻ: “Thư Bồi khiến cho tôi có cảm giác được yêu thương. Khi biết tôi thích gấu Polar, cô ấy mua cho tôi vé máy bay để đến Arctic Circle trong ngày sinh nhật. Cô ấy ủng hộ tôi trong mọi lĩnh vựa mà tôi lựa chọn, cùng tôi đi những chuyến dài, vất vả, để hỗ trợ tôi trong kinh doanh cũng như khi biểu diễn”. Anh nói về bản thân: “Tôi biết rằng mọi người từng không ưa tôi sau khi những clip sex lộ ra, nhưng thực tế, tôi là một con người đơn giản. Nếu anh tôn trọng tôi, tôi cũng tôn trọng anh. Tôi không tệ như mọi người nghĩ”.

Hạnh phúc bình dị của Trần Quán Hy sau một thời gây ồn ào với scandal sex.
Hạnh phúc bình dị của Trần Quán Hy sau một thời gây ồn ào với scandal sex.

Không chỉ mọi người nhận ra Trần Quán Hy thay đổi, bản thân Tần Thư Bồi cũng thừa nhận người tình của cô là người cha, là bạn đời tuyệt vời. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ ảnh của “một nửa” và con gái, kèm theo những lời khen ngợi rằng Quán Hy là ông bố “hoàn hảo”.

Bức ảnh Trần Quán Hy bế con gái đang say ngủ giúp anh nhận được gần 50.000 lượt yêu thích của khán giả, bạn bè.
Bức ảnh Trần Quán Hy bế con gái đang say ngủ giúp anh nhận được gần 50.000 lượt yêu thích của khán giả, bạn bè.

Trần Quán Hy là ca sĩ, diễn viên Hong Kong, anh nổi tiếng đào hoa vì từng hẹn hò nhiều ngôi sao của Cbiz như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi… Năm 2007, hàng loạt ảnh và video nhạy cảm của anh cùng các bạn gái bị lộ trên mạng, khiến hình ảnh của Quán Hy cũng như những cô gái liên quan bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Ngôi sao