Trả lời phỏng vấn của tạp chí Bazaar, nữ diễn viên đình đám của Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ cô nghỉ ngơi nhiều tháng liền mà không tham gia bất kỳ họa động giải trí nào.

Triệu Lệ Dĩnh cho biết trước đây cô từng bị chấn thương do ngã ngựa. Khi đó nữ diễn viên chưa biết cưỡi ngựa mà chú ngựa bị hoảng sợ, đẩy cô ngã xuống đất và không cử động được.

“Lúc đó tôi phải chống một tay lên thành bồn, một tay dùng để rửa mặt vì không quay lưng được. Tôi không thể ngồi xổm, nếu muốn ngồi xuống phải có sự trợ giúp của ê-kíp”.

Trieu Le Dinh bi suy tim, tac nghen dong mach mau hinh anh 1
Vết sưng lớn sau lưng Triệu Lệ Dĩnh do cô bị ngã ngựa.

Bác sĩ yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh không nên vận động mạnh hay vận động quá nhiều. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt kể cô lại coi thường vết thương, coi đó chỉ là bong gân và vẫn tiếp tục hoạt động hết công suất, thậm chí nhận lời tham gia bộ phim Sở Kiều truyện – bộ phim có nhiều cảnh đánh nhau.

Điều này khiến khung xương của Triệu Lệ Dĩnh bị lệch. Cô cho biết phải dán một bông hoa ở lưng để che vết sưng lớn. Nguồn tin cho hay tình trạng bệnh của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nặng, vết thương ở lưng khiến cả cơ thể suy yếu.

“Bác sĩ nói thể chất của tôi bị suy nhược, hiện ở tình trạng báo động. Tôi bị tắc nghẽn động mạch máu ở phía sau đầu, suy tim, gan cũng yếu ớt, một vài phần xương bị thương, việc lưu thông máu có vấn đề” – Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Nhận thấy tình hình nghiêm trọng, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định tạm ngưng công việc để tĩnh dưỡng sau khi hoàn thành bộ phim Minh Lan truyện. Cô cho hay: “Tôi đã bào mòn sức lực của bản thân nên đã cho phép mình được nghỉ ngơi. Tôi là cô gái trẻ mà thân thể giống như bà già vậy”.

Trieu Le Dinh bi suy tim, tac nghen dong mach mau hinh anh 2
Triệu Lệ Dĩnh có thân hình nhỏ bé, gầy gò, được mệnh danh là “tam nương liều mạng” do đóng phim liên tục. Vì vậy, sức khỏe của cô ngày càng kém.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là một trong những tiểu hoa đán có danh tiếng cao bậc nhất tại Trung Quốc. Không qua trường lớp đào tạo nhưng cô sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, gây được tiếng vang khắp châu Á trong các phim như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Thục Sơn chiến kỷ, Lão Cửu Môn, Tru Tiên: Thanh vân chí, Sở Kiều truyện…

Theo Zing News