Thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng với các thiết kế không giống ai và có mức giá “cắt cổ”.

Được xách những chiếc túi shopping trên tay mỗi ngày đối với phụ nữ là một niềm hạnh phúc

Mọi quý cô trên thế giới này có thể khác biệt nhau về hình hài, vóc dáng, công việc hay thu nhập, song chắc hẳn họ đều chung một niềm đam mê, đó là ngày ngày được bước vào những cửa tiệm thời trang cao cấp, rồi trở ra với những chiếc túi giấy bên trong chứa đầy item của các thương hiệu xa xỉ bậc nhất.

Nhưng từ khi nào mà đến cả những chiếc túi giấy đựng đồ shopping cũng trở thành một xa xỉ phẩm? Đó có lẽ là khi nhà mốt cao cấp Balenciaga tung ra một thiết kế túi xách nhìn chẳng khác nào những chiếc túi shopping, song giá thì cao ngất cao ngưởng: 40 triệu đồng!

Với 40 triệu đồng, các quý cô có thể mua được cả một chiếc váy hàng hiệu, một đôi giày cao gót chất lượng, thậm chí đôi ba món phụ kiện đơn giản. Nhưng cũng với 40 triệu ấy, bạn có thể chỉ mua được một chiếc túi nhìn như túi giấy của Balenciaga, mà có 40 triệu cũng chưa chắc đã mua được, vì ai cũng biết độ “hot” của thương hiệu đến từ Tây Ban Nha này.

Nhưng với túi shopping của Balenciaga, niềm hạnh phúc ấy e rằng sẽ hơi xa xỉ

Siêu phẩm mới ra mắt của Balenciaga có màu trắng thuần, dây đeo màu đen, tiệp màu với dòng chữ BALENCIAGA tinh tế. Chiếc túi được làm hoàn toàn bằng da thật với các đường may khá tinh xảo, tỉ mẩn. Bên trong túi còn có một ngăn có khóa kéo, tiện cho chị em đựng những vật dụng quan trọng mà không lo lắng sẽ rơi ra ngoài.

Tinh tế, chất lượng là vậy, nhưng vì có hình dáng quá giống với những chiếc túi giấy shopping, túi hiệu của Balenciaga vẫn cứ gây hoang mang trong lòng những người yêu thời trang.

Thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng với các thiết kế không giống ai và có mức giá “cắt cổ”. Song điều đáng nói là dù khác người và đắt đỏ, các sản phẩm thời trang đến từ Balenciaga vẫn cứ liên tục trong tình trạng “cháy hàng”, điển hình như đôi dép Crocs cao gót giá tới 18 triệu hay chiếc áo khoác parka nhìn như sự kết hợp của 7 chiếc áo chẳng hề liên quan mà giá tới tận 180 triệu mới đây…

Nếu cũng trót là một tín đồ của cái tên Balenciaga, có lẽ bạn sẽ phải làm việc cật lực để kiếm thật nhiều, thật nhiều tiền mới đủ để trải nghiệm tất cả các thiết kế của hãng…

Rất nhiều thiết kế khác người với giá đắt đỏ của Balenciaga thường xuyên cháy hàng

Theo Dân Việt