Hẳn bạn đã biết đến mẹo quấn tóc để giấu chun buộc rồi. Tuy nhiên, cách mà chúng ta nói đến lần này không cần đến bất cứ dụng cụ nào khác để cố định mà tiện lợi, nhanh gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa được nhiều cô nàng yêu thích vì vừa gọn gàng lại vừa trẻ trung, nữ tính. Tuy nhiên, phần chun buộc “lộ thiên” đôi khi trông khá vô duyên, ít nhiều khiến kiểu tóc xinh xẻo này trở nên kém sang – ngay cả khi bạn chọn loại chun mảnh nhất, tiệp màu tóc nhất. Nếu bạn luôn cảm thấy khó chịu với tiểu tiết này thì tin vui là có một cách cực kỳ đơn giản giúp bạn giấu nhẹm chiếc chun “ngứa mắt”.

Tuyệt chiêu giấu chun kiểu mới cực hay ho giúp bạn diện tóc đuôi ngựa chanh xả hơn vài chân kính - Ảnh 1.

Hẳn bạn đã biết đến mẹo quấn tóc để giấu chun buộc rồi. Tuy nhiên, cách mà chúng ta nói đến lần này không cần đến cặp tăm hay bất cứ dụng cụ nào để cố định mà tiện lợi, nhanh gọn hơn rất nhiều:

Trước hết, bạn tiến hành buộc tóc như thường lệ, chú ý dùng loại chun càng mảnh càng tốt. Xong xuôi, bạn dùng 2 ngón tay để căng chun ra…

… sau đó lấy một tép tóc nhỏ quấn quanh phần chun buộc, số vòng quấn tuỳ thuộc vào độ dài của tóc bạn.

Khi đã quấn gần hết tóc, bạn lồng tép tóc vào chun và giấu xuống phía dưới, chỉnh lại phần tóc quấn cho ngay ngắn. Vậy là bạn đã giấu được chiếc chun buộc một cách tài tình mà không phải dùng đến bất cứ dụng cụ vướng víu nào rồi. Tuy đơn giản nhưng tuyệt chiêu này lại khiến kiểu tóc đuôi ngựa trông sang chảnh hơn bội phần đấy!

Theo Helino