Sau 4 chương trình Tạ tình thành công, tỷ phú Hoàng Kiều sẽ tiếp tục tổ chức Tạ tình 5 nhằm tri ân nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, đồng thời cũng dành tặng những khán giả đã yêu mến và ủng hộ vị nhạc sĩ đáng kính này.

Ngày 12/3 vừa qua, tỷ phú Hoàng Kiều đã tổ chức buổi họp báo tại Texas để vinh danh nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều giọng ca được công chúng yêu mến như: Quang Lê, Ngọc Hạ, Ái Mỹ Vân va sự tham dự của các công ty truyền thông và báo chí: Houston, Texas: SBTN, VieTV, ABTV, Nhật báo Sóng Thần…

Đây là sự kiện mở màn cho chương trình Tạ tình 5 mà sắp tới tỷ phú Hoàng Kiều sẽ tổ chức tại Mỹ. Để chuẩn bị cho Tạ tình 5 diễn ra tốt nhất, tỷ phú Hoàng Kiều đã cử một phái đoàn để đi khảo sát địa điểm tổ chức. Phái đoàn gồm Minh Sương và các chuyên viên âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu cùng hai đạo diễn Binh Hùng, Đinh Anh Dũng và Hoàng Kiều là tổng đạo diễn chương trình Tạ Tình 5 đi khảo sát rạp hát Smart Financial Centre ở Sugarland, Texas với 6850 chỗ ngồi.

Tỷ phú Hoàng Kiều là cháu trai của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Ông rất nặng lòng với những di sản sáng tác của vị nhạc sĩ tài hoa. Bởi vậy, trong nhiều năm nay, tỷ phú Hoàng Kiều đã rất nỗ lực để mang âm nhạc của Hoàng Thi Thơ đến gần hơn với công chúng. Ông cũng đồng thời bảo vệ các sản phẩm của Hoàng Thi Thơ khỏi tình trạng bị ăn cắp tác quyền. Đối với Hoàng Kiều, âm nhạc của Hoàng Thi Thơ cần được tôn trọng và gìn giữ và không sẽ nỗ lực hết mình để đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến với công chúng yêu mến Hoàng Thi Thơ.

Tỷ phú Hoàng Kiểu cũng hy vọng những chương trình của ông liên quan tới âm nhạc Hoàng Thi Thơ sẽ được đón nhận. Tạ tình 5 hứa hẹn cũng sẽ có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi lớn tham gia biểu diễn.

Được biết, giá vé chương trình Tạ Tình 5 vào ngày 13 tháng 7 năm 2019 sẽ là VIP: $500, $300, $200, $150, $100, $75, $50. Vé sẽ được bắt đầu bán vào ngày 1 tháng 4 năm 2019 tại rạp hát và www.ticketmaster.com.

500 vé loại VIP sẽ do Lê Thanh Hà (832-515-2448 ) và Lê Đắc Lực (832-443-7794) phụ trách bán vé.