Khoác lên mình mốt áo tay bồng kết hợp quần ống loe và cả mẫu đầm phá cách, Văn Mai Hương còn tự tin khoe vai trần quyến rũ trong mọi shoot hình.

Vài tháng trở lại đây, Văn Mai Hương bận rộn với lịch diễn dày đặc ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Sắp xếp được thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, Văn Mai Hương vừa thực hiện bộ hình thời trang đầy ấn tượng. Suốt thời gian dài theo đuổi hình tượng của một nữ nghệ sĩ trưởng thành, nhiều năng lượng, trong những khoảnh khắc mới nhất, Văn Mai Hương lột xác khi hóa cô nàng đầy phong cách.

Khoác lên mình mốt áo tay bồng kết hợp quần ống loe và cả mẫu đầm phá cách, Văn Mai Hương còn tự tin khoe vai trần quyến rũ trong mọi shoot hình. Ngoài trang phục, Văn Mai Hương còn tôn nhan sắc cá tính với kiểu tóc rối và trang điểm nhẹ nhàng.

Tiết lộ thêm về công việc ở thời điểm hiện tại, Văn Mai Hương cho biết đã hoàn thành một số sản phẩm quảng bá cho các nhãn hàng mà cô làm đại sứ. Bên cạnh đó, cô cũng đã hoàn thiện một số dự án âm nhạc ưng ý và sẽ sớm ra mắt trong năm nay. “Ngoài ca khúc “Ngày thứ tư của tháng ba” tôi giới thiệu vào cuối tháng 3, bài hát “Một ngày hay trăm năm” – OST “100 ngày yêu em” trình làng đầu tháng 5 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, nhiều tháng qua tôi không ra mắt thêm ca khúc nào khác.

Thực ra, có cả những sản phẩm tôi hoàn thành từ cuối năm 2017 nhưng do lịch làm việc khá bận rộn, nhiều tháng phải đi nước ngoài nên chưa thể ra mắt công chúng. Hi vọng thời gian sắp tới, các hoạt động nghệ thuật của tôi vẫn sẽ nhận được nhiều sự thương yêu, ủng hộ từ phía người hâm mộ”- Văn Mai Hương chia sẻ thêm.

Minh Minh (T/h)/Sao360