Năm nay hãng phim Disney đã thu hút sự chú ý lớn khi công bố một loạt các dự án live-action làm lại những bộ phim kinh điển nhất trong lịch sử của hãng như Aladdin, The Lion King và Dumbo.  Dumbo – Chú Voi Biết Bay do đạo diễn quái kiệt Tim Burton cầm trịch được dự đoán là một bước khởi đầu đầy hy vọng. Ngày 24 tháng 3 này, Dumbo – Chú Voi Biết Bay đã có buổi công chiếu ra mắt sớm thành công với sự tham gia của Văn Mai Hương – ca sĩ lần đầu tham gia lồng tiếng và đảm nhiệm thể hiện nhạc phim cho Disney và các gia đình nghệ sĩ Việt như gia đình nhạc sĩ – ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Ái Phương, diễn viên nhí Chu Diệp Anh, gia đình cầu thủ Hồng Sơn, MC Thanh Thảo Hugo, MC Hồng Phúc và nhiều người nổi tiếng khác. Bộ phim nhận được những phản ứng rất tích cực từ đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương trở lại với vai trò lồng tiếng trong phim Dumbo

Nữ ca sĩ xinh đẹp Ái Phương cũng xuất hiện tại buổi họp báo

Gia đình nam danh ca Hoàng Bách 

Hoàng Bách và các con rất hứng thú với những hoạt động trong buổi họp báo

 

Gia đình MC Thanh Thảo Hugo

Gia đình MC Hồng Phúc

Cựu danh thủ Hồng Sơn bên con gái mẫu nhí Khánh Vân và cậu bé vàng của làng mẫu nhí Cao Hữu Nhật

Câu chuyện về chú voi Dumbo kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1941 tới giờ, luôn nằm trong top những phim hoạt hình hay nhất của hãng Disney. Dumbo từng khiến vô số thế hệ khán giả yêu mến bởi một thông điệp giàu tình cảm về tình thân gia đình, sự mất mát, một rạp xiếc khó khăn và một chú vui con độc nhất vô nhị truyền cảm hứng cho tất cả những người xung quanh. Lần trở lại này, bộ phim mở ra một chuyến phiêu lưu mới lạ của chú voi huyền thoại dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển nơi sự khác biệt được trân trọng, tình cảm gia đình được tôn vinh và ước mơ được chắp cánh. Câu chuyện bắt đầu khi gánh xiếc Max Medici đang làm ăn ngày một sa sút bổ sung thêm thành viên mới là một chú voi sơ sinh với vẻ ngoài ngọt ngào nhưng có đôi tai quá khổ.  Sự khác biệt về cơ thể của Dumbo đã mang lại sự sợ hãi cho Medici – người đang hi vọng rằng sự xuất hiện của một voi con đáng yêu sẽ giúp thu hút một lượng lớn khán giả chú ý. Vì vậy ông đã nhờ tới sự hỗ trợ của một cựu bình và cũng là ngôi sao cũ của rạp xiếc là Holt Farrier cùng các con của mình là Milly và Joe để chăm sóc cho chú voi sơ sinh và tìm cách giúp đỡ chú voi. Hành trình khám phá ra bản thân của cả người chủ và chú voi, khi Dumbo phát hiện ra rằng cậu có thể…bay bằng đôi tai của mình và trở thành ngôi sao của rạp xiếc đã khiến cuộc đời của tất cả thay đổi.

Dumbo – Chú Voi Biết Bay với thiết kế rực rỡ, tuyệt đẹp và tỉ mỉ, kỹ xảo hoành tráng, đan xen với những thông điệp ấm áp và ngọt ngào, sẽ lấy đi nước mắt và thật nhiều tiếng cười của khán giả ở mọi lứa tuổi.

DUMBO – CHÚ VOI BIẾT BAY khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29.03.2019