Chuyển sang để tóc thẳng dài mềm mại nhìn Meghan Markle duyên dáng, trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Mang một nửa dòng máu gốc Phi, nên Công nương Meghan có một vẻ đẹp rất đặc trưng, khỏe khoắn và duyên dáng. Cô lúc nào cũng chuộng cách trang điểm nhẹ nhàng đơn giản, không bao giờ che giấu những vết tàn nhan trên làn da nâu rắn rỏi của mình. Kiểu tóc của Meghan Markle cũng rất đơn giản, ngoài những lần tạo kiểu hợp với phong cách Hoàng gia thì đa phần cô đều chọn kiểu tóc xõa đơn thuần để tôn lên nhan sắc của mình.

Kiểu tóc mà Công nương Meghan thường để là kiểu tóc xõa với những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh hoặc có lần đánh rối nhìn rất tự nhiên, gần gũi. Có đôi lần Meghan Markle bị công chúng soi về mái tóc rối có phần không mấy gọn gàng nhưng đa phần đều được chải chuốt, tạo sóng gọn gàng.

q1
q2
q3
041118-meghan-markle-lead_0

Nhưng hai sự kiện gần đây mà Công nương Meghan xuất hiện, thay vì kiểu tóc xoăn lọn hay đánh rối quen thuộc, cô lại thay đổi một chút với mái tóc xõa thẳng dài vô cùng tự nhiên mềm mại. Các lọn tóc được cắt tỉa layer càng thêm nhẹ nhàng vương vấn trên gương mặt hài hòa tươi tắn của Công nương.

gettyimages-1039353368
gettyimages-1039353402

Mái tóc thẳng dài mềm mại với lọn tóc cắt tỉa layer nhẹ nhàng giúp Meghan Markle trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật. Mái tóc được ép thẳng sẽ không còn bị xơ rối mỗi khi có gió hay Công nương hoạt động nhiều.

meghan-markle-givenchy-dress-september-2018
meghan-markle-givenchy-dress-september-2018 (1)

Nhìn Meghan Markle thanh lịch duyên dáng hơn nhiều với mái tóc đen thẳng để xõa nhẹ nhàng.

Chỉ một thay đổi nhỏ nhan sắc của Công nương Meghan được khen hết lời. Nếu như mái tóc uốn xoăn nhìn sang trọng, chững chạc thì khi chuyển sang để tóc thẳng dài mềm mại, nhìn Công nương Meghan trẻ trung, duyên dáng hơn rất nhiều. Mái tóc cũng chẳng cần tạo kiểu hay chải chuốt cẩn thận vẫn rất mềm mại, gọn gàng.

Vẫn một kiểu tóc xõa tự nhiên, Công nương Meghan chuyển sang để tóc thẳng mềm mại được khen hết lời - Ảnh 4.
Vẫn một kiểu tóc xõa tự nhiên, Công nương Meghan chuyển sang để tóc thẳng mềm mại được khen hết lời - Ảnh 5.

Thay vì kiểu tóc xoăn quen thuộc, Công nương Meghan chuyển sang nền nã nhẹ nhàng với mái tóc thẳng dài tự nhiên.