Họa tiết cá tính này vẫn còn sức hút đặc biệt trong mùa lạnh năm nay!

Họa tiết kẻ ô – xu hướng không thể bỏ qua mùa lạnh này!

Dù bao mùa đi qua thì họa tiết kẻ vẫn luôn nằm trong danh sách ưa thích của các cô nàng. Chẳng lạ gì khi một cô nàng có thể Hè nào, Thu nào, Đông nào cũng diện một chiếc sơ mi kẻ mà chẳng bao giờ lỗi mốt. Mùa Thu Đông năm nay, nếu bạn đang ìm kiếm một xu hướng dễ diện, dễ sắm và phù hợp với mọi dáng người thì còn chần chừ gì mà không diện họa tiết kẻ?

Không như những xu hướng khác của năm nay như họa tiết da động vật hay màu neon tương đối nổi bật và khó diện, họa tiết kẻ có thể được ứng dụng cho đa dạng các món đồ và chúng thực sự cũng được ứng dụng rất đa dạng.

Phong cách tối giản

Xu hướng “quốc dân” người người nhà nhà đều diện được này sẽ không thể nhàm chán khi kết hợp với một chiếc áo hoặc váy kẻ. Thông thường những gam màu pastel hoặc trầm dễ làm cho set đồ tối giản của bạn trở nên nhàm chán hoặc mờ nhạt, và họa tiết kẻ ô sẽ khắc phụ được nhược điểm này.

Thời trang công sở

Chân váy bút chỉ kẻ hoặc chiếc áo sơ mi điệu đủ cho bạn diện mạo hoàn hảo tới công sở – nơi mà chẳng cần quá cầu kì trong ăn diện, chỉ cần thanh lịch là được, tất nhiên vẫn phải hợp thời!

Những món đồ từ khỏe khoắn tới bánh bèo

Váy diệu với bèo nhún tưởng chừng chỉ thích hợp với các gam màu pastel ngọt ngào ư? Kẻ ô “cân” được hết. Còn những mẫu váy áo đơn giản nhấn mạnh tới sự khỏe khoắn trẻ trung thì tất nhiên – khó họa tiết nào có thể đọ với kẻ ô rồi!

Theo Dân Việt