Tham dự sự kiện mới, Song Hye Kyo lại khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc của mình.

Mới hôm qua, khi lên đường ra sân bay Song Hye Kyo còn bị nhiều người chê xuề xòa với bộ trang phục rộng thùng thình và lộ dấu vết lạ trên cánh tay. Thế nhưng hôm nay cô đã lột xác hoàn toàn, đẳng cấp như bà hoàng tại trung tâm thương mại đông nghịt người.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 1.

Mới ngày hôm qua còn bị chê xuề xòa khi ra sân bay…

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 2.

… thì hôm nay, Song Hye Kyo đã đẹp xuất sắc khi tham dự sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 3.

Cô đã nối tóc, chuyển sang mái tóc dài hiền dịu, nhẹ nhàng.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 4.

Mẫu váy trắng thướt tha càng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo dịu dàng như nữ thần của Song Hye Kyo.

Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 7.
Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 8.
Vừa bị chê xuề xòa, Song Hye Kyo đã biến hình xuất sắc với tóc mới, như bà hoàng giữa trung tâm thương mại đông nghịt người - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác của Song Hye Kyo tại sự kiện lần này

Theo Helino